Giải đấu ALGS có một địa điểm mới ở Vương quốc Anh vào tháng 9

Giải đấu ALGS 2023 có thể là giải đấu cạnh tranh nhất từ ​​​​trước đến nay nếu có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy Vòng loại trực tiếp Chia hai. Và như đã thông báo hôm nay, nó sẽ có một địa điểm mới từ những gì đã được công bố vào đầu năm nay.

Thay vì London, nơi đã có thông báo trước đó rằng cả ba giải LAN ALGS sẽ diễn ra vào năm 2023, Giải đấu ALGS thay vào đó sẽ diễn ra tại Birmingham, Vương quốc Anh, từ ngày 6 đến ngày 10 tháng 9.

Rất có thể họ đang tìm kiếm một địa điểm lớn hơn và tốt hơn so với Nhà thi đấu Copper Box của Luân Đôn, Giải đấu ALGS sẽ có sự góp mặt của các đội đã đủ điều kiện thông qua màn trình diễn của họ tại LAN Playoff Split One và Split Two vào đầu năm nay. Cuộc thi cũng sẽ có hai đội từ mỗi khu vực đủ điều kiện thông qua giải đấu Vòng loại Cơ hội Cuối cùng để hoàn thành 40 đội tranh tài trong đêm chung kết mùa giải của ALGS.

Có liên quan: Tất cả các đội đủ điều kiện tham gia Giải đấu ALGS 2023

Tiền đặt cược được nhân đôi tại Giải đấu ALGS, trong đó tổng giải thưởng trị giá 1 triệu đô la từ hai mạng LAN của năm trước trở thành 2 triệu đô la. Cũng có khả năng tổng giải thưởng sẽ mở rộng nếu EA và Reverawn quyết định bổ sung các nỗ lực huy động vốn từ cộng đồng vào tổng giải thưởng, chẳng hạn như lấy một phần doanh số bán skin và mỹ phẩm trò chơi khác và đưa chúng vào tổng giải thưởng Giải đấu.

Sự kiện này sẽ được dẫn dắt bởi DarkZero, nhà vô địch Split Two vừa đăng quang và đương kim vô địch ALGS, và TSM, người đã giành chiến thắng trong Playoffs Split One và suýt lặp lại mánh khóe trong Split Two, về nhì sau DarkZero.

Trường đầy đủ sẽ không được thiết lập cho đến sau LCQ, nhưng 30 đội ban đầu cho sự kiện đã được chốt.

Tất cả các đội đã đủ điều kiện tham gia Giải đấu ALGS cho đến nay. Ảnh chụp màn hình qua ALGS

Vì vậy, hành động cho Giải vô địch ALGS về mặt kỹ thuật sẽ bắt đầu vào cuối tuần tới, khi các đội từ khắp nơi trên thế giới tham gia LCQ và cố gắng giành lấy một trong những tấm vé cuối cùng tham dự Giải vô địch ALGS.

Giới thiệu về tác giả

Adam Snapley

Phó tổng biên tập và trưởng nhóm Apex Legends. Từ việc tranh giành Madden và FIFA với các anh chị em của mình cho đến phỏng vấn một số nhân vật thể thao điện tử giỏi nhất thế giới, Adam luôn bị thu hút bởi trò chơi cạnh tranh. Bạn thường sẽ tìm thấy anh ấy trong Apex Legends (World’s Edge là bản đồ tốt nhất, không, anh ấy không tranh cãi với bạn về điều đó), nhưng anh ấy cũng đã từng chơi VALORANT, Super Smash Bros. Cận chiến, CS:GO, Pokemon và hơn thế nữa. Ping trên R-301.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *