Giấc mơ của Topson đã tan vỡ khi Tundra ký hợp đồng với đội hình cũ TSM Dota 2

Tundra Esports có đội ngũ cho giải đấu tiếp theo Dota 2 mùa giải, mặc dù có lẽ không phải là đội hình gồm những người hâm mộ nghĩ rằng tổ chức sẽ cạnh tranh. Topson sẽ không tồn tại lâu dài và tất cả những nhà vô địch TI trước đây đều ra đi, trong đó Tundra đưa phần lớn đội hình cũ của TSM đến châu Âu.

TSM thông báo “rời khỏi NA DotA” vào ngày 5 tháng 12 mặc dù đã đủ điều kiện tham gia ESL One Kuala Lumpur 2023 và gần đây đã mang về Immersion với tư cách là người chơi hỗ trợ mới của đội. Động thái bất ngờ này tiếp tục xu hướng các nhà tài trợ rời NA và SA DotA trong vài tháng qua và bây giờ Tweet MoonMeander cho biết “XÉ NÓDotA có ý nghĩa—vì anh ấy và đội của anh ấy đang chuyển đến Châu Âu.

Từ đội trưởng TSM đầu tiên đến việc trở lại EU. Ảnh chụp màn hình qua TSM trên YouTube

Sau một thời gian ngắn quay lại biểu ngữ Đội Bất Diệt, Tundra đã xác minh chữ ký từ Timado, Bryle, kasane, Immersion, Whitemon và huấn luyện viên MoonMeander. Chỉ có Saksa còn lại trong đội hình của Tundra để giành chức vô địch The International 2022, mặc dù anh ấy vẫn nằm trong danh sách không hoạt động sau khi tuyên bố nghỉ thi đấu kéo dài vì lý do sức khỏe không được tiết lộ.

Cùng với đó, Topson chính thức bị loại khỏi danh sách tổ chức, khiến cựu ngôi sao OG không còn đội nào nữa. Một số người hâm mộ Tundra hy vọng rằng đội hình tiếp theo của đội sẽ có sự tham gia của anh ấy, nhưng, như Nine đã nói trước TI12, đội “không có bất kỳ kế hoạch dài hạn nào” với Topson vào thời điểm đó và hợp đồng của anh ấy có thể sẽ hết hạn sau TI12. trận ra mắt của đội. thất vọng về sự kiện này

Không rõ liệu động thái này có được thực hiện ngay từ dòng Tweet khó hiểu của Moon vào ngày 28 tháng 11 hay không, nhưng Tundra hiện đã có một đội hình bị khóa cho ESL One Kuala Lumpur và bất cứ điều gì xảy ra sau đó. Tuy nhiên, danh sách này còn nhiều điều cần chứng minh hơn đội hình trước đó. Dưới thời TSM, phần lớn những tuyển thủ ngôi sao này được coi là một trong những đội xuất sắc nhất NA nhưng cuối cùng lại đạt đến vị trí thứ hai tại Stockholm Major vào tháng 5 năm 2022 và không bao giờ thực sự đạt được đẳng cấp tương tự nữa. Việc thoát ra ở vị trí thứ chín sau khi rơi xuống Kata Nama không mong muốn cuối cùng có thể định đoạt số phận của TSM — mặc dù tổ chức NA chưa xác nhận rằng nó sẽ hoàn toàn bị loại DotA gần đây.

Hoặc TSM chuyển sang khu vực khác như Nam Mỹ hoặc cuối cùng quyết định tạm ngừng hoạt động DotA Các hoạt động đầy đủ vẫn đang được tiến hành, nhưng Tundra sẽ thi đấu tại ESL One Kuala Lumpur từ ngày 11 đến ngày 17 tháng 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *