Ghost có chết ở MW3 không?

Chiến tranh hiện đại 3 sẽ không giống nhau nếu không có Ghost. Người anh hùng nổi bật một lần nữa được liên kết với các đồng đội Price, Soap và Gaz, nhưng liệu đây có phải là lần cuối cùng của anh ấy?

Ghost lần đầu tiên được giới thiệu ở phiên bản gốc Chiến tranh hiện đại bộ ba tác phẩm. Anh ấy đã trở thành một nhân vật mang tính biểu tượng cùng với nhiều nhân vật khác trong vũ trụ và anh ấy quay trở lại MW3 vào năm 2023 sau khi xuất hiện trong phiên bản khởi động lại MW2 vào năm 2022.

Cuộc gọi của nhiệm vụ Trò chơi nổi tiếng với việc giết chết nhân vật chính một cách khủng khiếp và kịch tính. Chúng ta biết rằng Ghost có một quá khứ đầy sóng gió, vậy hãy cùng tìm hiểu số phận của anh ta nhé MW3.

Ghost có chết trong Chiến tranh hiện đại 3?

Ghost là một người lính kiên định. | Ảnh chụp màn hình qua Activision.

Tôi vui mừng báo cáo nó Simon “Ghost” Riley vẫn còn sống Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 số tiền tín dụng.

Trở lại năm 2009 Chiến tranh hiện đại 2Ghost thực sự đã chết dưới tay của General Shepherd—vì vậy, may mắn thay, anh ấy đã tiến xa hơn trong MW loạt hơn trước. Đây là một tin tốt, bởi vì mối quan hệ mới của cô với Soap lần này là một mối quan hệ tốt đẹp.

Cho rằng Chiến tranh hiện đại 3 đối phó với việc Makarov trở lại, không có gì ngạc nhiên khi một số công việc kinh doanh chết người xảy ra. MW3Cái kết hơi nặng nề nhưng may mắn là Ghost đã vượt qua được sự kiện.

Chiến tranh hiện đại 3 có dàn nhân vật xuất sắc, tất cả đều được lồng tiếng thành thạo. Chúng tôi cũng có thông tin chi tiết về số phận của Makarov, Soap và Graves trong MW3nếu bạn dám nhìn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *