Ghi chú vá sớm của Overwatch 2 mùa 5

đề phòng 2 mùa thứ năm chỉ còn chưa đầy một tuần nữa. Mặc dù Blizzard chưa tiết lộ tất cả các kế hoạch của họ cho mùa này, nhưng các nhà phát triển đã gợi ý về một số thay đổi cân bằng và hé lộ một số nội dung.

Cùng với việc đăng nội dung xem trước lộ trình cho vài mùa tiếp theo, nhà phát triển đã thông báo vào ngày 6 tháng 6 rằng mùa thứ năm sẽ bao gồm một số thay đổi đối với một số anh hùng trong trò chơi. Trong chương trình phát sóng “Take Director” cho sĩ quan đề phòng trang web, giám đốc trò chơi Aaron Keller cho biết điều chỉnh anh hùng sẽ đến với sáu anh hùng khác nhau trong bản vá tuần tới.

Đối với nội dung mới, một lộ trình được phát hành vào giữa tháng 5 đã giới thiệu một sự kiện có chủ đề giả tưởng trong thời gian giới hạn có tên là “Questwatch”, sẽ bao gồm một thứ gọi là “Mischief & Magic”. Mùa giải cũng sẽ bao gồm Thế vận hội Mùa hè và một mùa thi đấu nhỏ năm đấu năm.

Với việc mùa này sắp ra mắt, tôi nghi ngờ rằng Blizzard sẽ sớm tung ra một đoạn giới thiệu với nhiều chi tiết hơn về nội dung của mùa. Trước mùa thứ tư, Blizzard đã đăng một đoạn giới thiệu vào thứ Năm trước khi mùa bắt đầu. Nhưng với Lễ hội trò chơi mùa hè vào cuối tuần này, các nhà phát triển có thể có một cách tiếp cận hơi khác trong khoảng thời gian này.

Về mặt cân bằng trò chơi, Keller lưu ý rằng đội đang điều chỉnh cách tiếp cận của mình đối với các anh hùng bắn một phát và khả năng kiểm soát đám đông trong phần năm. Điều này được thể hiện trong những thay đổi sắp tới đối với các anh hùng nổi tiếng như Mei, Hanzo, Widowmaker và Cassidy.

Tất cả số dư anh hùng đến thay đổi đề phòng 2 mùa thứ năm

phao cứu sinh

đề phòng 2Anh hùng mới nhất luôn là điểm nhấn của nhóm thiết kế anh hùng và hiệu suất của anh ta vẫn ở mức thấp trong suốt mùa giải đầu tiên của anh ta trong trò chơi. Trong bài đăng Dev Taken của mình, Keller cho biết Lifeweaver sẽ nhận được “rất nhiều ưu điểm” cho bộ công cụ của mình, bao gồm “tăng khả năng hồi máu và sát thương”.

 • Cải thiện quá trình chữa bệnh và thiệt hại. Thông số cụ thể chưa được tiết lộ.
  Life Grip sẽ bao gồm hồi máu cho mục tiêu bị nắm chặt.
 • Hitbox của Lifeweaver sẽ bị “giảm nhẹ”.
 • Petal Platform sẽ nhận được một số điều chỉnh về chất lượng cuộc sống.

Tôi thấy rằng thay đổi lớn nhất sẽ là giảm hitbox. Cách chiếc ba lô hình cánh hoa của anh ấy được tính vào hộp sát thương của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành mục tiêu lớn cho những pha lao xuống của đội địch. Bất cứ khi nào tôi nhìn thấy Lifeweaver trong đội của mình, tôi luôn hiểu rằng đội kia không có Tracer, Sombra hoặc Genji bởi vì Lifeweaver thực sự là một lựa chọn giao tranh miễn phí sớm chống lại một pha lặn tốt.

nữ hoàng rác rưởi

Junker Queen đã là một trong những xe tăng chính ở các bậc cao kể từ những người hâm mộ mùa thứ tư vào giữa chu kỳ của nó. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên với bất cứ ai khi anh ta bị giảm sức mạnh hoặc hai lần vào mùa thứ năm. Tuy nhiên, có vẻ như các nhà phát triển sẽ không chôn vùi nó trong bụi bẩn.

Phần lớn nhất của buff gần đây của anh ta là tăng nội tại Adrenaline Rush, giúp anh ta có nhiều khả năng sống sót hơn. Nhưng đợt giảm sức mạnh sắp tới của anh ta được thiết lập để giải quyết các phần khác trong bộ công cụ của anh ta. Tôi không hy vọng anh ấy sẽ sa sút quá nhiều so với ân sủng, nhưng anh ấy sẽ không phải là lực lượng thống trị như bây giờ.

 • Tiếng Hét Chỉ Huy cho Junker Queen thêm 150 máu, giảm từ 200.
 • Rampage sẽ tốn nhiều tiền hơn, khiến nó mất nhiều thời gian hơn để xây dựng.

Liên quan: Tất cả các tùy chọn tùy chỉnh cho giao diện Mythic Adventurer Tracer đề phòng 2

hanzo

Khả năng tấn công kẻ thù bằng một quả phạt góc ngay lập tức của Hanzo khiến anh ta trở thành một trong những anh hùng khó chịu nhất trong trò chơi, và Blizzard cuối cùng đã giải quyết những lời phàn nàn trong nhiều năm từ những kẻ ghét anh ta bằng một vài đợt giảm sức mạnh đối với bộ dụng cụ khiến anh ta trở thành mối đe dọa. .

 • Sát thương lửa chính của Storm Bow sẽ bị giảm sức mạnh để những cú đánh đầu không còn gây chí mạng cho mục tiêu 250 máu nữa.
 • Sonic Arrow sẽ trở nên “dễ nhận biết hơn” đối với kẻ thù.

Keller nói: “Ý định của anh ta ở đây là giảm bớt việc giết người mà anh ta cảm thấy như nó đến từ hư không. “Chúng tôi luôn thảo luận về bản chất của một cảnh quay trong đề phòng 2 và liệu chúng có lành mạnh cho trò chơi nói chung hay không.

Góa phụ

Có một anh hùng hitcan có thể tấn công kẻ thù từ khắp bản đồ có tác động lớn hơn đề phòng 2 hơn xảy ra trong sáu trên sáu lần lặp lại của trò chơi. Và mặc dù Widowmaker vẫn có thể đưa mọi người quay lại hồi sinh bằng cách nhấp vào đầu, nhưng cô ấy sẽ không thể làm điều đó từ cùng một phạm vi.

 • Phạm vi sát thương của Widow’s Kiss giảm xuống còn 40-60 mét, giảm từ 70-100.
 • Tỷ lệ giảm sát thương trong phạm vi của Widow’s Kiss sẽ được tăng lên 50 phần trăm, tăng từ 30 phần trăm.

Có thể

Khả năng kiểm soát đám đông khó chịu mà Mei có trong phiên bản gốc đề phòng đang trở lại trong mùa thứ năm. Thật khó để biết liệu điều này sẽ khiến anh ta tốt hơn hay tệ hơn về tổng thể vì nó gây ra một cú đánh đáng kể vào DPS lửa chính của anh ta. Nhưng với tư cách là một người chơi DPS và hỗ trợ đã được phát hành bởi cả hai phiên bản tháng 5, điều đó sẽ không thay đổi cách tôi tránh đến quá gần anh ta.

 • Ngọn lửa chính của Endothermic Blaster sẽ có tốc độ chậm, cuối cùng sẽ sử dụng tốc độ chậm lớn hơn ở mức 1,5 giây.
 • DPS của lửa chính Endothermic Blaster giảm xuống 55, giảm từ 100.

Cassidy

Cassidy là một DPS khác đã được thêm một số CC vào bộ của mình trong phần năm. Khả năng Lựu đạn từ tính ban đầu được thêm vào bộ của anh ấy như một giải pháp thay thế cho khả năng kiểm soát đám đông, giúp anh ấy có cách bảo vệ bản thân khỏi kẻ thù đang lặn ở cự ly gần.

Nhưng với việc Blizzard đảo ngược lập trường về việc mang lại hiệu ứng CC cho các anh hùng DPS, các nhà phát triển dường như đang cung cấp cho Lựu đạn từ tính một số tính năng mà Flashbang sử dụng. Tôi rất vui vì tôi không phải lo lắng về việc một nửa sức khỏe của mình bị trúng lựu đạn khó chịu của Cassidy nữa, nhưng tôi vẫn không chắc mình cảm thấy thế nào khi cho anh ta kiểm soát đám đông nữa.

 • Sát thương từ lựu đạn sẽ giảm.
 • Lựu đạn từ tính sẽ áp dụng hiệu ứng làm chậm đồng thời cản trở khả năng di chuyển.

đề phòng 2 phần năm dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 6.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *