Ghi chú và cập nhật vá lỗi giữa mùa giải của Overwatch ngày 2 tháng 5

nó là trung gian đề phòng 2 mùa thứ tư, và điều đó có nghĩa là các bản cập nhật cân bằng mới rất hấp dẫn và mới mẻ đối với những người chơi đã trải qua một tháng không hài lòng với tình trạng của meta.

Với 10 anh hùng khác nhau được thay đổi cân bằng ngày hôm nay, có rất nhiều thứ để tiêu hóa mà người chơi có thể sử dụng hơn là một bản vá giữa chu kỳ thông thường. Trong khi một số nerfs và buff là rất nhỏ và chỉ dành cho một hoặc hai khả năng, thì một loạt các buff chính của Junker Queen đóng vai trò là điểm nhấn của bản vá.

Liên quan: Cách chơi Giải cứu thiên hà trong Overwatch 2 sự kiện đồng hồ sao

Dưới đây là các ghi chú vá cho ngày hôm nay đề phòng 2 cập nhật.

đề phòng 2 ghi chú vá cân bằng bốn anh hùng giữa mùa giải

nữ hoàng rác rưởi

 • Đạn súng phân tán tăng lên tám, từ sáu.
 • Kích thước đạn của Lưỡi kiếm răng cưa tăng lên 0,2 mét, tăng từ 0,15.
 • Rampage gây sát thương 40 khi va chạm, nhưng sát thương vết thương giảm xuống 60, giảm từ 100.
 • Hệ số hồi máu của Adrenaline Rush tăng lên gấp đôi sát thương do vết thương gây ra, tăng từ 1,25.

Junker Queen là một trong những xe tăng ít được đại diện nhất trong trò chơi. Nhà phát triển cho biết mục tiêu của thay đổi này là mang lại cho anh hùng “sự hiện diện ở tiền tuyến” mạnh mẽ hơn. Những cải tiến đối với Adrenaline Rush là nơi mà mục tiêu này rất có thể sẽ cảm thấy mạnh mẽ nhất.

Thần tượng

 • Đã thêm sát thương Fusion Driver tăng lên 13, tăng từ 12.

Những thay đổi là rất nhỏ, nhưng chỉ với một số xe tăng thống trị meta, rõ ràng Blizzard đang hướng tới sự cân bằng trong meta xe tăng mà không cần giảm sức mạnh nặng nề cho những xe tăng hàng đầu.

Winston

 • Bán kính sát thương của Jet Pack trước khi bắt đầu rơi tăng lên 1,3 mét, tăng từ một.

Cũng giống như Orisa, thay đổi nhỏ này nhằm cân bằng đại diện trên bậc thang cạnh tranh. Sự cân bằng của Winston là rất khó đối với đội vì mặc dù nhà khoa học này ít được đại diện trên bậc thang, nhưng anh ta là cỗ xe tăng được sử dụng nhiều nhất trong các trò chơi chuyên nghiệp trong số đề phòng cầu thủ giải đấu.

phá hủy bóng

 • Thời lượng hiệu ứng Lá chắn thích ứng giảm xuống còn bảy giây, giảm từ chín giây.

Đây là lần giảm sức mạnh thực sự duy nhất đối với xe tăng, nhưng đó là lý do chính đáng. Bất kỳ người chơi nào đã chơi đủ hàng chờ đơn trên bậc thang thi đấu đều đã thấy những người chơi Wrecking Ball có thể khó chịu như thế nào, đặc biệt là với tất cả sức khỏe mà một chú chuột hamster có thể cung cấp cho cỗ máy làm phiền anh ta.

tiếng vang

 • Chi phí sao chép giảm 25 phần trăm.
 • Tạo bản sao cuối cùng giảm xuống bốn lần bình thường trong khi Bản sao đang hoạt động, giảm từ 5,5 lần.

Thời gian cần thiết để có được Tiếng vọng trùng lặp cuối cùng thấp hơn. Tuy nhiên, trong khi robot ở dạng Bản sao, nó sẽ không tạo bản sao của chính nó nhanh nhất có thể. Mục tiêu ở đây là khiến người chơi sử dụng Bản sao để cung cấp tiện ích cho đội thay vì sử dụng chúng để cố gắng tạo ra nhiều siêu phẩm trùng lặp một cách nhanh chóng.

rác

 • Sát thương của Concussion Mine tăng từ 100 lên 110.

Bùa nhỏ này là để đáp lại một sự điều chỉnh trước đó khiến combo lựu đạn của Junkrat trở nên kém thú vị hơn một chút.

Tốt

 • Lựu đạn sinh học hồi máu giảm từ 100 xuống 60.

Ana là người hồi máu được sử dụng nhiều nhất ở bậc thang và trong thi đấu chuyên nghiệp. Lựu đạn sinh học của cô ấy là một trong những tiện ích mạnh nhất của cô ấy, và khả năng hồi máu 100 điểm của cô ấy rất mạnh trong thời gian ngắn.

rửa tội

 • Thời gian hồi của Field of Immortality giảm xuống 23 giây, giảm từ 25 giây.

Đây là một điều chỉnh rất nhỏ mà có thể nhiều người chơi không nhận ra. Đó chắc chắn là một người hâm mộ, nhưng không phải là người sẽ làm rung chuyển meta theo bất kỳ cách nào.

Nó ở đó

 • Kunai tải lại sau khi hoàn thành 65% hoạt ảnh, giảm từ 75%.
 • Tùy chọn anh hùng mới để nhận Healing Ofuda hủy tải lại Kunai.

Đây không phải là về sở thích và nhiều hơn về chất lượng cuộc sống. Hồi máu cho anh hùng đôi khi có thể cản trở quá trình tải lại Kunai theo cách có thể gây khó chịu khi xử lý.

phao cứu sinh

 • Life Grip không còn có thể nhắm mục tiêu Reinhardt trong Earthshatter. Sử dụng Earthshatter sẽ hủy bỏ Life Grip.

Điều này gần như đi mà không cần thảo luận. Số lượng clip Reinhardts bị Earthshatter phá hủy bởi Life Grip trôi nổi trên mạng xã hội là vô cùng lớn. Đây chắc chắn là một ngày ăn mừng của cộng đồng Rein trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *