Ghi chú bản vá sớm Warzone Season 1 được tải lại: Nhiệm vụ vô địch, Kho vũ khí và hơn thế nữa

Chiến trường Mùa đầu tiên được tải lại chuẩn bị giới thiệu các Hợp đồng Nhiệm vụ Vô địch mới, các sự kiện công khai của Gulag và các phương pháp exfil thay thế. Dưới đây là một cái nhìn nhanh về những gì sắp xảy ra trong bản cập nhật giữa mùa đầu tiên MW3.

Urzikstan đã mở cửa Chiến trường người chơi vào ngày 6 tháng 12 và sau một tháng tìm hiểu, các thành viên trong cộng đồng đã hiểu rõ về những gì trải nghiệm battle royale mới mang lại.

Cho dù đó là cơ chế chuyển động mới, hệ thống đặc quyền hay kho vũ khí lớn, thì đều có rất nhiều chuông và còi mới để bạn làm quen. Nhưng ngay khi các thành viên cộng đồng đang cảm thấy thoải mái hơn, Season One Reloaded sẽ giới thiệu một số nếp nhăn mới.

Chiến trường Ghi chú vá sớm Phần một được tải lại

Trước khi Phần một của Reboot chính thức ra mắt vào ngày 17 tháng 1, Raven Software đã mang đến cho người hâm mộ bản xem trước về những gì họ có thể mong đợi từ bản cập nhật lớn.

Nhiệm vụ vô địch trở lại Chiến trường

Chiến khu 2 được giới thiệu Nhiệm vụ vô địch, một hợp đồng hiếm hoi thách thức các đội chế tạo vũ khí hạt nhân. Sau khi thực hiện xong, quả bom sẽ phát nổ và kết thúc trận đấu. Hợp đồng phổ biến đã trở lại Chiến tranh hiện đại 3 lặp lại battle royale nhưng trông hơi khác một chút.

Để mở khóa hợp đồng, người chơi phải thắng Tổng cộng có 30 trận trong một mùa hoặc năm trận liên tiếp. Từ đó, đội sẽ được giao nhiệm vụ hoàn thành hợp đồng, nhưng nhà phát triển vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về thử thách sẽ như thế nào.

Sự kiện NVG Gulag

Chúc may mắn tìm thấy kẻ thù của bạn trong bóng tối. Hình ảnh qua Activision

Raven Software mang hương vị của Gulag Chiến trường bằng cách thêm biến thể vào cuộc gặp gỡ một đối một cổ điển. Go Again mang đến cho người chơi một cơ hội khác để giành chiến thắng trong trận đấu Gulag nếu họ thua trận đầu tiên, Cash Grab rải tiền khắp chiến trường để cướp bóc và Locked & Loaded mang đến cho cả hai đối thủ vũ khí và áo giáp được nâng cấp đầy đủ.

Season One Reloaded bổ sung thêm một sự kiện công cộng mới vào hỗn hợp khi đèn tắt và người chơi tắt chúng khi đeo kính nhìn ban đêm.

Bao đựng vũ khí và Exfil giấu kín

Như vậy mà DMZ sự kiện ở Chiến khu 2 vốn yêu cầu người chơi phải có bản thiết kế vũ khí, Sledgehammer Games đã giới thiệu khái niệm tương tự trong Phần một được tải lại với Hộp đựng vũ khí.

Các Hộp đựng súng sinh ra ở những vị trí được đánh dấu khi bắt đầu mỗi trận đấu và người chơi được đánh dấu cho những người khác trên bản đồ sau khi xử lý vụ việc. Nếu người chơi sống sót cho đến cuối trận đấu trong khi giữ hộp đựng, họ sẽ nhận được phần thưởng độc quyền. Nhưng để thực hiện nhiệm vụ dễ dàng hơn, các nhà phát triển đã thêm một điều kiện thắng phụ mới.

Chiết xuất Warzone
Có một cách mới để giành chiến thắng Chiến trường một trận đấu…đại loại vậy. Hình ảnh qua Activision

Các đội có thể rút lui sớm bằng cách mua Hidden Exfil tại Buy Station trước khi Gulag đóng cửa, điều này sẽ khiến đội bị loại khỏi trận đấu sớm. Điều quan trọng cần lưu ý là chỉ có năm exfil có sẵn để mua cho mỗi trận đấu và exfil không được tính là chiến thắng truyền thống.

Người chơi có thể tận dụng tính năng này nếu muốn tháo Armor Case mà không cần phải cầm cự cho đến hết trận đấu.


Bài viết này sẽ được cập nhật khi các ghi chú vá lỗi đầy đủ cho Season 1 Reloaded được phát hành trước khi bản cập nhật ra mắt vào ngày 17 tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *