Ghi chú bản vá sớm MW3 Zombies Mùa đầu tiên được tải lại

Mùa đầu tiên được tải lại bản cập nhật giữa mùa giải tiếp theo có thay đổi không Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3. Nhưng trong khi cốt lõi MW3 nhiều người chơi cuối cùng cũng nhận được bản cập nhật xếp hạng được chờ đợi từ lâu và Chiến trường có rất nhiều thay đổi mới, có vẻ như đây sẽ là một bản cập nhật nhẹ cho nó MW3 xác sống.

Cho rằng Zombie MW3hoặc MWZ, đã nhận được một số thay đổi đáng kể để bắt đầu mùa đầu tiên vào tháng 12, có thể hiểu rằng bản cập nhật giữa mùa không có gì quá ấn tượng. Tuy nhiên, người chơi Zombies sẽ được tiếp xúc với những kẻ thù mới cũng như một số vũ khí mới.

Đây là một cái sớm Đã tải lại ghi chú bản vá Mùa đầu tiên cho MW3 xác sống. Dự kiến ​​sẽ có ghi chú đầy đủ trước khi phát hành bản cập nhật.

Lãnh chúa mới vào Vùng cấm

Những thách thức mới đang nổi lên. Hình ảnh qua Activision Blizzard và Sledgehammer

Dokkaebi, một chuyên gia chiến tranh điện tử gốc Hàn Quốc, sẽ đến Vùng cấm của Urzikstan khi ra mắt bản cập nhật Tải lại mùa đầu tiên.

Dokkaebi sẽ tấn công Người điều hành khi được nhìn thấy từ pháo đài của anh ta trên đỉnh một tòa nhà chọc trời ở Thành phố Zaravan, với một “đội máy bay không người lái tự động được lập trình”. Người chơi sẽ phải chiến đấu với máy bay không người lái, tháp pháo và bánh xe chỉ để tiếp cận nó, và phong cách khó nắm bắt của nó sẽ rất khó bị trừng phạt. Thành phố Zaravan nằm ở phía tây nam Zombie MW3 bản đồ, chỉ trên ranh giới giữa các khu vực có mối đe dọa thấp và mối đe dọa vừa phải.

Người chơi có thể kiếm được “chiến lợi phẩm cấp cao” bằng cách đánh bại Dokkaebi.

Vũ khí mới để sử dụng

Hai bổ sung vũ khí mới sắp ra mắt MW3 trong Phần đầu tiên được tải lại cũng sẽ có sẵn trong MW3 Zombie, là vũ khí được bảo hiểm mà người chơi có thể sử dụng hoặc có thể là vũ khí cướp được.

  • TAQ Tiến hóa LMG: Một loại LMG đa cỡ có khả năng bắn đạn cỡ nòng 7,62 hoặc 5,56. Tạp chí tròn 100. Hiệu quả chống lại làn sóng zombie lớn và zombie đặc biệt. Mở khóa từ các thử thách hàng tuần.
  • HRM-9 SMG: Một khẩu súng tiểu liên 9mm hạng nhẹ, hoàn hảo cho phong cách chơi súng và chạy. Hiệu quả trong các tình huống ở cự ly gần như Tổ Aether và Pháo đài. Mở khóa bằng cách hoàn thành thử thách Mở khóa kho vũ khí.

cái nào đầy MW3 xác sống ghi chú vá lỗi cho Phần đầu tiên được tải lại phải được phát hành trước khi ra mắt bản cập nhật và phải bao gồm các bản sửa lỗi và các thay đổi nhỏ khác ngoài những điều trên. Phần đầu tiên của Tải lại sẽ ra mắt vào Thứ Tư, ngày 17 tháng 1 lúc 11 giờ sáng CT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *