Ghi chú bản vá sớm mùa đầu tiên của MW3 Zombies

Trải nghiệm Zombie mới dành cho Chiến tranh hiện đại 3 có thể đã làm quen được với những người hâm mộ chế độ trò chơi gốc, nhưng Zombie MW3 cung cấp đủ sự phát triển và nội dung vững chắc để cảm thấy hài lòng. Và với sự ra mắt của mùa đầu tiên, MWZ người chơi sẽ có nhiều niềm vui hơn.

Trong mùa đầu tiên, câu chuyện hấp dẫn sẽ tiếp tục, những thử thách mới sẽ xuất hiện và các vật phẩm mới sẽ cung cấp cho người chơi những cách bổ sung để tiêu diệt những thây ma vui nhộn và hiệu quả.

Đây rồi tất cả những thay đổi lớn đang đến MW3 xác sống khi mùa đầu tiên phát sóng trực tiếp vào ngày 6 tháng 12.

Mới MWZ câu chuyện diễn xuất

Dark Aether trong không khí. Hình ảnh qua Activision

Activision đã thông báo rằng mùa đầu tiên sẽ giới thiệu câu chuyện hành động mới. Một “sự bất thường” mới xuất hiện, khiến những người điều hành Chiến dịch Deadbolt tiến vào Dark Aether và đối mặt với “cuộc chạm trán lớn đầu tiên” của họ. Một bảng phân cảnh mới và nhiệm vụ bắt đầu nó sẽ có sau khi phần đầu tiên ra mắt. Người chơi cũng sẽ phải đối đầu với một lãnh chúa mới, chuyên gia điện tử Dokkaebi và một “đội máy bay không người lái tự động được lập trình”.

Lược đồ mới

Ba Đề án mới cho hoạt động Mua lại mạnh mẽ sẽ có sẵn khi ra mắt:

  • Xương Chó (Truyền Thuyết): Dog Bone triệu tập một người bạn đồng hành Hellhound thân thiện sẽ đi theo bạn và tấn công những người bạn đồng hành gần đó cho đến khi hết máu. Trước khi sử dụng Dog Bones, những con chó săn Địa Ngục thân thiện chỉ có thể được triệu tập bằng cách mang thịt vào cũi.
  • Khiên vàng (Huyền thoại): Thay thế người mang áo giáp của bạn bằng các tấm tự động sửa chữa theo thời gian và cung cấp thêm khả năng chống hư hại.
  • Lưỡi Aether: Một thiết bị gây chết người có các bộ phận giống với một con dao ném và một chiếc boomerang. Nó có lượng đạn vô hạn và tấn công kẻ thù khác trước khi quay trở lại tay người chơi.

Súng trường Aether và Rune Rift

Các nhà khai thác MWZ bên ngoài Aether Rift.
Các vết nứt đang chờ đợi. Hình ảnh qua Activision

Người chơi sẽ có thể mở khóa Dark Aether Rifts và tiếp tục Rift Runs trong mùa đầu tiên MW3 xác sống. Các đội phải di chuyển qua “mê cung thế giới khác” trong 30 phút hoặc ít hơn để kiếm được “phần thưởng đặc biệt”. Súng trường có thể được mở bằng cách tìm Sigils trên bản đồ.

Vũ khí ma thuật V-R11

V-R11 Wonder Weapon đang hoạt động tại MWZ.
Triệu tập một số đồng minh mới. Hình ảnh qua Activision

Vũ khí kỳ diệu V-R11 mới biến zombie thành đồng minh NPC của con người, những người sẽ chiến đấu bên cạnh bạn và thu hút những thây ma ở gần. Chống lại các chiến binh NPC của kẻ thù, Vũ khí kỳ diệu V-R11 sẽ biến họ thành những thây ma thân thiện, giống như những thây ma tham gia cuộc chiến của bạn trong thời gian ngắn khi sử dụng chế độ đạn Brain Rot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *