Ghi chú bản vá sớm của Overwatch 2 mùa 7: Bản đồ mới, thay đổi cân bằng, crossover và hơn thế nữa

canh chừng 2 Phần bảy chỉ còn một tuần nữa là diễn ra, và mặc dù Blizzard vẫn chưa công bố các ghi chú về bản vá cho phần mới, nhưng họ đã tiết lộ rất nhiều điều mà chúng ta có thể mong đợi.

Cùng với việc xác nhận sự kết hợp sắp tới của trò chơi, Blizzard cho biết rằng mùa giải này sẽ bao gồm các bản đồ mới và trong một bài đăng trên blog, nhà thiết kế anh hùng của trò chơi Alec Dawson đã trình bày chi tiết về nhiều thay đổi cân bằng anh hùng sắp diễn ra.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết canh chừng 2 mùa thứ bảy và bản vá sắp tới sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 10.

nội dung
 • Ghi chú bản vá Overwatch 2 mùa 7 cho đến nay
  • Thay đổi anh hùng trong Overwatch 2 mùa 7
   • Làm lại Sombra
   • Roadhog làm lại
   • Những thay đổi anh hùng khác
  • Bản đồ mới của Overwatch 2 mùa 7: Samoa
  • Sự kiện crossover Overwatch 2 mùa 7: Diablo?

Ghi chú bản vá Overwatch 2 mùa 7 cho đến nay

Thay đổi anh hùng trong Overwatch 2 mùa 7

Phần chính đầu tiên canh chừng 2 Nội dung phần bảy mà Blizzard xem trước cho người chơi có sẵn trong một bài đăng trên blog của nhà phát triển được viết bởi nhà thiết kế anh hùng chính của trò chơi Alec Dawson. Trong bài đăng, anh xác nhận và xem trước những thay đổi đến với một số anh hùngbao gồm làm lại cho cả Sombra và Roadhog.

Cả hai đều là Sombra Roadhog đã nhiều lần đưa ra những thách thức lớn cho nhóm thiết kế anh hùng vì nhiều lý do khác nhau, nhưng trong mùa giải này, nhóm đã thực hiện một số thay đổi lớn với mục tiêu giúp họ phù hợp hơn với sơ đồ lớn về sự cân bằng tổng thể của trò chơi. Cả hai anh hùng đều sẽ nhận được những khả năng mới trong mùa giải mới và một số thay đổi khác.

Những thay đổi của Roadhog cuối cùng cũng sắp đến. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Làm lại Sombra

Đây là những gì Dawson đã nói về việc làm lại Sombra:

 • Làm cho Sombra cam kết hơn khi tham gia
 • Tăng cảm giác năng động xuyên suốt bộ sản phẩm
 • Xác định danh tính của hacker hiện tại và phong cách chơi của hắn

Roadhog làm lại

Dưới đây là những điểm chính mà Dawson đặt ra cho việc làm lại Roadhog:

 • Tăng khả năng bảo vệ đội của anh ấy và giành lấy không gian
 • Duy trì bản sắc tổng thể và phong cách chơi
 • Di chuyển một phần sức mạnh của nó để hiệu quả của nó không quá gắn liền với tiềm năng của nó

Những thay đổi anh hùng khác

Dưới đây là những thay đổi anh hùng khác mà Dawson đã trình bày chi tiết trong bài đăng blog sắp tới của anh ấy về phần bảy:

 • Giảm xuống Thần tượngTăng cường giảm sát thương
 • Quay lại Torbjornthời gian phục hồi sau đám cháy lớn từ những thay đổi gần đây
 • Hoàn nguyên các thay đổi được thực hiện đối với Có thểEndothermic Blaster, một lần nữa giải phóng nội tại Deep Chill của mình
 • giảm sức mạnh Zaryamáu của đồng minh và kích thước bong bóng (nhưng vẫn giảm thời gian hồi chiêu)
 • Điều chỉnh nămsức mạnh chữa lành lửa thứ cấp

Bản đồ mới của Overwatch 2 mùa 7: Samoa

Blizzard đang giới thiệu một bản đồ kiểm soát mới trong mùa thứ bảy diễn ra trên một hòn đảo đại dương Samoa. Khi trêu chọc và nhìn vào bản đồ, Blizzard cũng liên tục nhắc đến các nhân vật nổi tiếng trong canh chừng, đề phòng truyền thuyết có tên Mauga, Talon Heavy Assault được giới thiệu trong một truyện ngắn về Baptiste khoảng bốn năm trước.

Sắp diễn ra canh chừng, đề phòng League Finals, Blizzard đã giới thiệu một bản đồ mới với một trận đấu triển lãm trên bản đồ mới sắp tới sẽ có ba điểm. Không có anh hùng mới nào đến canh chừng 2 trong mùa thứ bảy. Tuy nhiên, Blizzard đã làm mọi thứ có thể để để lại dấu vết cho các anh hùng sắp ra mắt bằng cách đưa các đoạn giới thiệu về các anh hùng mới vào bản đồ mới.

Một căn phòng trên bản đồ Samoa bao gồm một chiếc võng, một phòng tập thể dục tại nhà và một chiếc áo Mauga đầy màu sắc.
Rõ ràng đây là phòng của Mauga, được thể hiện qua những chiếc áo sơ mi sặc sỡ treo trên giá. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

Một căn phòng ở Samoa có một phòng tập thể dục nhỏ tại nhà và một chiếc áo sơ mi treo cúc tương tự như chiếc áo mà Mauga mặc trong truyện ngắn của mình.

canh chừng 2 Sự kiện crossover mùa 7: Diablo?

Blizzard đã xác nhận điều đó canh chừng 2 sẽ có một sự kiện crossover mới vào mùa thứ bảy và mặc dù họ chưa xác nhận thông tin chi tiết về sự kiện crossover nhưng họ đang hé lộ một vài sự kiện Diablo-nội dung theo chủ đề sẽ xuất hiện trong trò chơi trong một video dài 19 giây được đăng lên Twitter vào thứ Hai, ngày 2 tháng 10.

Đoạn video bắt đầu với cảnh Blizzard World bị biến thành một ngôi nhà ma ám mà người chơi có thể mong đợi được thấy trong sự kiện Halloween Terror hàng năm của trò chơi, nhưng ở phần cuối, nhà phát triển đã khoe một số bức ảnh về thứ có vẻ là trang phục Huyền thoại dành cho Moira mô tả một Talon sĩ quan trong vai ác quỷ Lilith từ Diablo.

canh chừng 2Kênh YouTube chính thức sẽ ra mắt đoạn giới thiệu phần bảy vào thứ Tư, ngày 4 tháng 10 lúc 11 giờ sáng CT. Nhà phát triển vẫn chưa xác nhận nó Diablo là một sự kết hợp, nhưng chúng ta sẽ sớm nhận được thêm thông tin về mặt đó.

Giới thiệu về tác giả

Max Miceli

Nhà văn nhân viên cấp cao. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh từng làm việc cho The Esports Observer phụ trách lĩnh vực phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *