Ghi chú bản vá ngày ra mắt MW3 nêu bật mọi thứ đã thay đổi kể từ phiên bản beta

Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 có thể chơi được ở một số khu vực trên thế giới (và nếu bạn sẵn sàng thực hiện một số cài đặt để “du lịch” đến New Zealand) và các ghi chú vá lỗi của trò chơi hiện cũng có sẵn.

Các ghi chú về bản vá ngày ra mắt do Sledgehammer Games cung cấp rất lớn, bao gồm mọi thứ từ chỉnh sửa đến bản đồ, thay đổi điểm sinh sản, tính năng mới, sửa lỗi và nhiều chỉnh sửa vũ khí hơn.

Các tính năng mới sắp ra mắt không có trong phiên bản beta bao gồm các bổ sung cho HUD chẳng hạn như màn hình hiển thị trên màn hình cho chuỗi tiêu diệt hiện tại của bạn, vị trí mới để chuyển đổi Tac Stance, số liệu thống kê chi tiết về trận đấu và cửa sổ bật lên thẻ gọi điện mỗi khi có người chơi đạt được một kỳ tích. một màn trình diễn tuyệt vời.

Một trong những phàn nàn chính của bản beta, khả năng hiển thị của người chơi, cũng đã được khắc phục. Sledgehammer cho biết họ “đã thêm một cảnh quay vào bảng tên của người chơi để tăng khả năng hiển thị” và những người hiện không thể chơi có thể xem luồng để biết hiện tại nó trông như thế nào.

Đối với những thay đổi về vũ khí, các điểm nổi bật bao gồm tăng sức mạnh cho một số súng trường tấn công và một số giảm sức mạnh lớn đối với Striker SMG rất phổ biến, vốn là vũ khí được yêu thích trong phiên bản beta. Striker (UMP 45) đã được giảm sát thương xuống mức tối đa, sát thương gần trung bình, sát thương gần trung bình và sát thương tối thiểu.

Ngoài ra còn có những thay đổi đối với việc nhắm mục tiêu theo thời gian trên nhiều loại quang học, bao gồm ống kính chấm và ảnh ba chiều, ống kính 2,5x, ống kính 4x và ống ngắm kết hợp cũng như ống ngắm bắn tỉa. Tất cả đều có thời gian ADS nhanh hơn.

MW3 hiện có sẵn ở một số khu vực nhưng sẽ có mặt trên toàn thế giới vào cuối đêm nay dưới dạng bản phát hành liên tục ở tất cả các khu vực vào lúc nửa đêm theo giờ địa phương trên bảng điều khiển và 11 giờ tối theo giờ CT trên PC.

Có nhiều thay đổi hơn trong bản vá ra mắt ngày hôm nay và bạn có thể đọc danh sách đầy đủ các ghi chú của bản vá tại Cuộc gọi của nhiệm vụ trang web trong khi chờ đợi trò chơi có sẵn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *