Ghi chú bản vá cập nhật ngày 14 tháng 12 của Warzone: Chỉnh sửa âm thanh, giảm sức mạnh DG-56 & BAS-B, v.v.

Raven Software đã ra mắt và gây được tiếng vang lớn Khu vực chiến tranh bản cập nhật tái cân bằng lớn đầu tiên và hạ gục hầu hết mọi loại vũ khí phổ biến hiện nay.

Chiến trường các thành viên cộng đồng nhanh chóng phát hiện ra những vũ khí tốt nhất của trò chơi sau khi ra mắt vì một số tùy chọn vượt trội so với các tùy chọn còn lại. Ví dụ, súng bắn tỉa MTZ Interceptor gây sát thương vào đầu nhiều hơn và có tốc độ bắn gấp đôi so với một số súng bắn tỉa.

Các Chiến trường meta sẽ không bao giờ giống như vậy sau ngày hôm nay. Hình ảnh qua Activision

Ngoài ra, súng trường tấn công BAS-B còn vượt trội hơn SMG trong các cuộc giao tranh tầm gần. Và như chúng ta đã thấy lúc đầu Chiến khu 2Súng akimbo chém xuyên kẻ thù ở khoảng cách năm mét.

Ngoài những lo ngại về cân bằng vũ khí, người chơi còn phàn nàn về các vấn đề âm thanh “không thể phát được” như các bước im lặng, âm thanh cầu thang và trục trặc về hướng bắn khiến việc xác định vị trí của kẻ thù trở thành cơn ác mộng.

Các Chiến trường Tuy nhiên, các nhà phát triển đã vào cuộc vào ngày 14 tháng 12 và giải quyết mọi vấn đề ở đầu danh sách cơ sở người chơi.

nội dung
  • Ghi chú bản vá ngày 14 tháng 12 của Warzone
    • Người đam mê súng và nerf
    • Điều chỉnh âm thanh
    • Breacher Drone bị giảm sức mạnh
    • Điều chỉnh trò chơi Warzone

Chiến trường ghi chú vá ngày 14 tháng 12

Raven Software đã phát hành bản cập nhật tái cân bằng vũ khí khổng lồ vào ngày 14 tháng 12, trong đó có rất nhiều thông tin cần giải nén, vì vậy đây là mọi thứ bạn cần biết trước khi tạo bản cập nhật mới Chiến trường đang tải.

Người đam mê súng và nerf

Theo WZ Rank, BAS-B là vũ khí phổ biến nhất Chiến trường, trong khi DG-56 và MTZ Interceptor lần lượt xếp thứ tư và thứ năm. Cả ba loại vũ khí đều bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật mới nhất, nhưng người sáng tạo nội dung Đang tải chiến trường dự đoán họ đều sẽ vẫn giữ một vị trí trong bảng xếp hạng dẫn đầu.

Sát thương tối đa của BAS-B giảm từ 39 xuống 35 và sát thương tối thiểu của nó giảm từ 27 xuống 25. Trong khi đó, DG-56 thấy sát thương tối đa của nó giảm từ 40 xuống 32 và hệ số nhân bắn trúng đầu của MTZ Interceptor giảm xuống 1,8 , giảm từ 2,2.

Raven Software cho biết: “Nhìn vào phạm vi rộng của Vũ khí và Phụ kiện được cung cấp, một số ngoại lệ đã hoạt động trên mức mong đợi”.

Các nerf đáng chú ý khác bao gồm giảm sát thương lớn cho súng ngắn Akimbo COR-45, Renetti và TYR. Ngoài ra, khẩu súng ngắn Haymaker và Fennec 45 SMG cũng được giảm sát thương.

Điều chỉnh âm thanh

Là một phần của bản cập nhật mới nhất, các nhà phát triển đã cân bằng lại âm thanh của các bản nhạc góc nhìn thứ nhất và kẻ thù.

“Kể từ khi ra mắt Phần 1 vào tuần trước, chúng tôi đã tích cực lắng nghe phản hồi của người chơi về những lo ngại sâu sắc về âm thanh. Chiến trường, đặc biệt liên quan đến dấu chân,” các nhà phát triển cho biết. “Bản cập nhật ban đầu này nhằm giải quyết một số mối lo ngại này và cải thiện trải nghiệm tổng thể trước khi chúng ta bước vào kỳ nghỉ lễ.”

Raven Software cũng bày tỏ cam kết sẽ có nhiều cải tiến hơn trong tương lai và yêu cầu các thành viên cộng đồng tiếp tục đưa ra phản hồi mang tính xây dựng.

Breacher Drone bị giảm sức mạnh

Breacher Drone là một lựa chọn thiết bị gây chết người mới MW3. Máy bay không người lái có chất nổ bay thẳng đến bất cứ nơi nào người chơi nhắm mục tiêu đầu tiên và phát nổ gần kẻ thù hoặc bất kỳ vật thể nào cản đường họ.

Người chơi phát hiện ra rằng họ có thể hạ gục kẻ thù chỉ bằng một phát bắn bằng máy bay không người lái, vì vậy Raven Software đã phản ứng bằng cách cải thiện khả năng phát hiện tác động để ngăn các vật phẩm trang bị gây ra nhiều sát thương hơn dự định.

Chiến trường điều chỉnh trò chơi

Bản cập nhật mới nhất đã thực hiện một sự thay đổi về chất lượng cuộc sống khi chỉ thưởng cho các chìa khóa Blacksite khi Thành trì đầu tiên được hoàn thành và các lần chiếm giữ bổ sung sẽ không thưởng thêm chìa khóa.

Đối với Resurgence, tính năng di chuyển hiện đã bị tắt ở cuối vòng ba và các sự kiện công khai sẽ không còn diễn ra ở hai vòng đầu tiên nữa.


Ghi chú vá đầy đủ cho bản cập nhật ngày hôm nay có thể được tìm thấy trên trang web chính thức CoD trang mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *