Gần một tháng sau khi CS2 ra mắt, Valve cuối cùng cũng xin ý kiến ​​phản hồi từ chuyên gia

Các vấn đề vẫn còn phổ biến Phản công 2. Tuy nhiên, bất chấp việc ra mắt lộn xộn, các nhà phát triển đã bắt đầu yêu cầu phản hồi từ người chơi chuyên nghiệp, theo Twistzz của FaZe Clan.

Ngôi sao người Canada đã vô địch IEM Sydney 2023 vào Chủ Nhật tuần trước, lần đầu tiên anh ấy vô địch CS2 giải đấu xếp hạng đầu tiên trong lịch sử. Trong sự kiện này, nhiều người chơi đã chỉ trích trò chơi, cho rằng nó chưa sẵn sàng để chơi mang tính cạnh tranh. Tuy nhiên, Twistzz lại đưa ra một góc nhìn khác về vấn đề này, tiết lộ rằng Valve đang lắng nghe phản hồi của họ.

“Tất cả những gì tôi có thể nói là hãy cho họ thời gian… Valve hiện đã liên hệ với người chơi để lấy phản hồi,” Twistzz nói trong một cuộc phỏng vấn với Snowball Esports vào ngày 22 tháng 10. “Đây là lần đầu tiên tôi có cảm giác như họ đang liên hệ với tư cách là một đội chuyên nghiệp và họ muốn cải thiện trận đấu.”

Nếu Twistzz nói rằng sắp có một đợt sửa chữa lớn nào đó thì tôi xin lỗi. Ảnh qua PGL

Hiện tại, Twistzz cho biết người chơi sẽ chỉ cần “hy vọng” và chờ đợi thêm thông tin cập nhật từ Valve.

Kể từ khi phát hành vào ngày 27 tháng 9, CS2 đã phải vật lộn với nhiều vấn đề khác nhau. Bên cạnh gian lận và tối ưu hóa kém, hitbox bị hỏng, FPS giảm và tỷ lệ lỗi cũng là một vấn đề.

Cả người chơi chuyên nghiệp lẫn người chơi bình thường đều đã bày tỏ mối quan ngại của mình trong vài tuần qua và Valve đã lắng nghe. Các nhà phát triển đã phát hành các bản vá mới hầu như mỗi ngày, nhưng rõ ràng là chưa đủ.

May mắn thay, nếu những gì Twistzz tuyên bố là đúng thì trò chơi sẽ sớm được sửa chữa, đặc biệt là khi bối cảnh thể thao điện tử đã bắt đầu chuyển sang CS2.

Lúc đầu, hầu hết các chuyên gia đều đồng ý chuyển sang CS2 gần như ngay lập tức sau khi phát hành là một sai lầm. Nhưng một số ý kiến ​​cho rằng sẽ tốt hơn nếu ép các chuyên gia chơi nó để Valve có càng nhiều dữ liệu càng tốt để giải quyết vấn đề. Hy vọng nó sẽ sớm được sửa chữa.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liên quan đến trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy luôn tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trên con đường đó anh ấy đã quyết định rằng nghề báo có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *