GamerLegion dập tắt tin đồn tan rã sau thành công của Paris CS:GO Major

GamerLegion bắt đầu từ cấp hai dễ dàng CS GO đội về nhì BLAST Paris Major vào tháng 5. Và thay vì chuyển những người chơi ngôi sao của mình sang các tổ chức lớn hơn, GamerLegion muốn duy trì đội hình của mình và trở thành một đội cấp một thực sự.

Trong khi những tin đồn vẫn còn, đặc biệt là liên quan đến thủ lĩnh trẻ trong trò chơi Kamil “siuhy” Szkaradek và ngôi sao súng trường Ivan “iM” Mihai, người về sau trong cuộc đua giành MVP cùng với ZywOo, GamerLegion dường như không có kế hoạch bán anh ta.

“Bây giờ là lúc để chúng tôi thực hiện bước tiếp theo để duy trì hạng nhất,” giám đốc thể thao điện tử GamerLegion Julian Miculcy cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto vào ngày 5 tháng 6. Chúng tôi muốn chơi các giải đấu lớn và không phải lúc nào cũng đứng cuối bảng xếp hạng… Tôi cảm thấy như có những tổ chức sẽ quan tâm [in buying GamerLegion’s players]. Nhưng nếu chúng tôi muốn tiếp tục ở hạng nhất, chúng tôi phải giữ cho cả đội đoàn kết với nhau và tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội tuyệt vời để làm điều đó.”

Liên quan: Trực tiếp phản công theo dõi danh sách năm 2023: CS GO ký kết và tin đồn phía trước CS2 đi thôi

Việc những người chơi mới rời các đội như GamerLegion để gia nhập các tổ chức gắn kết hơn như G2, FaZe Clan hoặc Team Liquid là một bước đi tự nhiên. Các tổ chức này có thể cung cấp nhiều cấu trúc hơn, ngoài việc trả lương cao hơn.

Miculcy, tuy nhiên, có vẻ lạc quan về việc giữ đội lại với nhau. Anh ấy nói rằng người chơi của anh ấy không “bị thúc đẩy bởi tiền bạc” và GamerLegion có thể cung cấp cho họ “rất nhiều thứ” mà các tổ chức khác đã quên mất, mặc dù anh ấy không giải thích chi tiết.

Không có cuộc đàm phán cụ thể đang được tiến hành bây giờ. Ví dụ, cộng đồng tin rằng siuhy là một trong những tuyển thủ đang tranh giành vị trí thay thế HooXi tại G2. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu GamerLegion có thực sự giữ được ngôi sao của mình hay không khi các giao dịch bắt đầu đến.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *