Game thủ Zenyatta đánh bại Nano-Boosted Reinhardt bằng một trong những thủ thuật đơn giản nhất trong Overwatch 2

Reinhardt có 350 máu và 250 áo giáp với 1.200 máu Trường rào cản, khiến anh ta trở thành một trong những xe tăng mạnh nhất trong đề phòng 2. Nhưng như một người chơi gần đây đã phát hiện ra, anh ta không phải là đối thủ của nhà sư lang thang đa năng, 200 máu của Zenyatta.

Trong một đoạn clip nổi bật được đăng lên mạng xã hội vào đầu ngày hôm nay, một người chơi Zenyatta đã cho thấy Reinhardt có thể bất lực đến mức nào, mặc dù phe đối lập của anh ta là tướng hỗ trợ ít máu không thể tránh khỏi.

Mặc dù có Nano Boost từ Ana của đội mình giúp giảm 50% lượng sát thương nhận vào, Reinhardt này đã thất bại và không thể hạ gục Zenyatta mặc dù Zen bắt đầu cuộc chạm trán với chưa đầy 100 máu.

HP thấp, bất hòa và nano Rein đối với bạn? Không có gì một bước chân nhanh chóng không thể sửa chữa.
bởi u/thoxo trong Overwatch

Cùng với Discord Orb khỏe mạnh và Spam Orbs of Destruction, Zenyatta này là một bậc thầy trong việc hiểu phạm vi với những anh hùng chỉ có thể tấn công thông qua cận chiến. Bằng cách tránh những cú vung kiếm của Reinhardt và lẻn vào để hạ gục anh ta bằng những cú búng tay đúng lúc, người chơi Zenyatta có thể tránh bị sát thương bởi Reinhardt đủ lâu để bắt đầu phục hồi sức khỏe và nhận các gói sức khỏe.

Đồng thời, những nỗ lực hoang dã và liều lĩnh của Reinhardt nhằm hạ gục những hỗ trợ khó chịu dường như dẫn đến sự thất vọng khi những người chơi xe tăng tiếp tục mở rộng quá mức và cuối cùng để thua một chọi một.

Liên quan: Trò chơi Junkrat tuyệt vời này vừa thay thế tất cả những kẻ gửi thư rác lựu đạn ngẫu nhiên đề phòng 2

Blizzard đã tăng rất nhiều cho Snap Kick của Zenyatta ban đầu trong giai đoạn thử nghiệm cho đề phòng 2 gần như chính xác một năm trước như một cách để tăng khả năng sống sót của anh hùng. Là nhân vật dễ bị kẻ thù lao xuống nhất, rõ ràng anh ta cần một số trợ giúp khi trò chơi chuyển từ có hai xe tăng sang chỉ một xe tăng cho mỗi đội.

Một năm sau, Zen không chỉ có thể sống sót sau nỗ lực lặn không thường xuyên mà trong điều kiện thích hợp, anh ấy có thể tự mình chống lại một số xe tăng được chơi nhiều nhất trong trò chơi trong các tình huống một đối một.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *