Game thủ tranh cãi game hay nhất để ‘gãi ngứa CoD’ mà không cần mua MW3

MW3 các bài đánh giá đang diễn ra trực tiếp và chúng không hề tử tế với một trong những thương hiệu trò chơi lâu đời nhất. Các phản ứng dao động từ “DLC được tôn vinh” đến “cảm thấy tốt nhưng ngày nay mọi người đều quá tử tế.”

Vì thế, CoD người chơi đang tìm kiếm các trò chơi khác nhau để giết thời gian. Câu trả lời của họ hơi khó hiểu, nếu có thể hiểu được.

Cho đến nay phản hồi được đánh giá cao nhất là Cuộc nổi dậy: Bão cát, có cảm giác như một cuộc gọi đáng ngờ. Mặc dù chắc chắn là chậm hơn Cuộc gọi của nhiệm vụ, nó chơi giống như một mil-sim và những người chơi không di chuyển với tốc độ chậm sẽ cảm thấy nhàm chán. Trò chơi Mil-sim dành cho một loại người chơi rất cụ thể và không thường xuyên dành cho những người chơi Cuộc gọi của nhiệm vụ Trong thời gian rảnh rỗi.

Câu trả lời hợp lý hơn là Giai đoạn cuối, sự kết hợp giữa battle royale và game bắn súng khai thác nhịp độ nhanh, với nhiều khả năng và sự kết hợp của các công cụ có thể khiến trò chơi trở nên mới mẻ. Tuy nhiên, nếu muốn tránh việc người chơi “đổ mồ hôi”, chỉ cần đợi cho đến khi gặp phải Heavy với cây búa đang được người chơi có vóc dáng trung bình chữa lành. Tất nhiên, trò chơi mang lại cảm giác thú vị, nhưng cảm giác thất vọng tương tự khi bị người chơi nấu chín theo kế hoạch sẽ vẫn còn.

Một câu trả lời khác tôi nghĩ là tốt nhất Battlebit được làm lại. Bỏ mặc nó Roblox-Đồ họa đầy cảm hứng: trò chơi chạy rất tốt, có nhiều súng và trầy xước lớn Chiến trường một sự ngứa ngáy đã bị bỏ qua trong các lần lặp lại tiêu đề hiện đại. Hơn nữa, đó là rất nhiều trò vui thông thường, với giao tiếp về cái chết mà người chơi yêu thích và các yếu tố vui nhộn như C4 tự sát để mang đến cho người chơi những khoảnh khắc hài hước mà họ muốn.

Có rất nhiều game FPS trên thị trường mà trừ khi bạn thực sự đầu tư, bạn sẽ không cần chơi Cuộc gọi của nhiệm vụ. Nếu bạn đang sử dụng bảng điều khiển, Cầu Vồng Sáu: Cuộc vây hãm tồn tại, mặc dù trên một đường cong học tập dốc. Đối với PC thì có rất nhiều tựa game được liệt kê ở trên. Chỉ cần tìm thứ gì đó phản ánh phong cách chơi của bạn và đừng coi đó là sự ủng hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *