Game thủ Overwatch 2 Reinhardt ngay lập tức trở thành meme với trò chơi Nano tệ nhất từ ​​​​trước đến nay

Nano Boost của Ana có thể là một trong những kỹ năng tối thượng mạnh nhất trong trò chơi. Nếu anh ta tăng sức mạnh cho đúng mục tiêu vào đúng thời điểm, nó gần như có thể ngay lập tức củng cố chiến thắng của đội.

Tuy nhiên, nó cũng có khả năng tụt dốc không phanh nếu các đồng đội của Ana muốn bước lên mà không sẵn sàng nhận trách nhiệm, và một người chơi hỗ trợ đã lên mạng xã hội vào ngày 1 tháng 6 để tiết lộ một trải nghiệm rất khó chịu mà họ ghi lại được.

Được gắn nhãn “Reinhardt Plate Average”, cảnh thiếu sáng này được đăng lên Reddit có lẽ là một trong những pha nguy hiểm kéo dài 30 giây đáng nhớ nhất mà bạn từng thấy.

Tấm Reinhardt trung bình
bởi u/N8M8101 trong Overwatch

Leo lên ngọn đồi ở điểm thứ hai của bản đồ lai Eichenwalde, Ana Reinhardt này dường như vượt quá xa so với đội của anh ấy. May mắn cho người chơi xe tăng, đội của anh ta có một Lifeweaver có thể Life Grip anh ta trở lại đồng đội của mình.

Có liên quan: Chuyên gia Overwatch League đưa ra một lớp học tổng thể về tiềm năng DPS tiềm ẩn của Ana

Khi Reinhardt tiếp tục nhìn lại đội của anh ấy với lượng máu thấp, Ana và Lifeweaver bắt đầu gửi thư rác cho anh ấy bằng cách hồi máu, và Ana quyết định sử dụng Nano Boost của mình để giúp Reinhardt nhiều hơn khi lượng máu của anh ấy đang xuống thấp. Mặc dù Nano Boost chủ yếu được sử dụng như một công cụ tấn công, nhưng khả năng giảm sát thương của nó cũng có thể giúp giữ cho xe tăng sống sót.

Nhưng không đầy một giây sau khi nhận được Nano Boost đó, Reinhardt này, người đã bị bỏ túi hai lần, đã bước quá một bước sang trái gần khoảng trống bắc cầu Eichenwalde—và rơi khỏi bản đồ.

Nếu bạn đã chơi đề phòng chắc chắn rồi, bạn có thể vô tình rơi khỏi bản đồ vào một lúc nào đó, nhưng trường hợp cụ thể này chắc chắn là một trong những điều đáng xấu hổ nhất mà người chơi có thể gặp phải sau khi được cứu và móc túi bởi cả hai người hồi máu, một trong số họ sử dụng chiêu cuối của mình để giúp giảm sát thương nhận vào.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *