Game thủ Overwatch 2 bày cách thắng combat trong chưa đầy 2 giây

Trận chiến tại các điểm kiểm soát như Chợ đêm Tháp Lệ Giang tại đề phòng 2 đôi khi nó có thể hỗn loạn. Cuộc chiến giành mục tiêu và giữ vững cảm giác như là mãi mãi, nhưng trong một sự cố được ghi lại hôm nay, cuộc chiến đã kết thúc trước khi nó thực sự bắt đầu.

Một người chơi nhận được năm lần gỡ xuống trong nửa giây gần như là điều không thể. Nhưng một người chơi hôm nay đã đăng một đoạn clip nổi bật lên Reddit vào ngày 15 tháng 5, cho thấy chính xác cách làm chủ toàn bộ đội địch chỉ bằng một bước di chuyển nhanh chóng.

Wrecking Ball với tư cách là một anh hùng được biết đến với khả năng hạ gục kẻ thù một cách dễ dàng, nhưng trong trường hợp này đề phòng Các cuộc chạm trán, chú chuột hamster và cỗ máy của anh ta giống như một quả bóng bowling hạ gục kẻ thù được xếp hàng hoàn hảo để anh ta hạ gục.

Quyết định chơi quả bóng phá hủy cuối cùng đây là clip đầu tiên của tôi
bởi u/_ThePoundLandBandit trong Overwatch

Khi mọi thành viên của đội địch tập trung và nhìn ra từ phía của điểm kiểm soát ở một bên của vách đá, Quả bóng phá hủy này sẽ xoay vòng sang phía bên kia của điểm để lẻn vào họ.

Có liên quan: đề phòng meta xe tăng được tóm tắt hoàn hảo bởi một meme rất trung thực

Khi người chơi tiếp cận đội khác, họ sử dụng Móng vuốt vật lộn của Wrecking Ball để vung vào kẻ thù, đánh cả năm người cùng một lúc, đẩy họ ra khỏi bản đồ. Việc trao đổi hầu như không mất thời gian và nó không chỉ tăng cường khả năng tiêu diệt của đội mà còn mang lại cho người chơi Quả bóng Wrecking tốt nhất ngay cả khi chiến đấu chỉ với 30 phần trăm phí.

Nó khá hiếm cho một đội bên trong đề phòng 2 tập trung lại một chỗ trong phạm vi tập thể này, lại càng hiếm khi xảy ra tình trạng sát mỏm đá như vậy.

Nhưng khi cơ hội giết năm người xuất hiện, đó luôn là lý do để ăn mừng, bất kể vị trí của đội kia đáng ngờ đến mức nào.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot để dẫn dắt nhịp phát trực tuyến của ấn phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *