Game thủ Liên Minh Huyền Thoại mong muốn mùa 14 tập trung vào ‘tình trạng cộng đồng’

Các Liên Minh Huyền Thoại cộng đồng chắc chắn không được biết đến là tốt nhất trong trò chơi, với rất nhiều người chơi độc hại và những kẻ xì trum khắp nơi. Do đó, một số người chơi muốn Riot Games tập trung cải thiện nó trong mùa giải tới.

Một người chơi đã bắt đầu thảo luận trên Reddit vào ngày 10 tháng 5, nơi họ chỉ ra rằng trò chơi bây giờ thực sự rất thú vị. Tuy nhiên, điều tiếp tục hủy hoại Liên minh đối với họ là cơ sở người chơi, yêu cầu các nhà phát triển tập trung vào “tình trạng của cộng đồng”.

“Tôi cảm thấy như sự cân bằng đang ở một nơi khá tốt và những bản cập nhật mới như Neeko mang đến những trò chơi mới cho sự rạn nứt,” tác giả cho biết. “Nhưng có vẻ như đây là điều tồi tệ nhất từng xảy ra với cộng đồng,” họ nói thêm. Thành thật mà nói, thật khó để không đồng ý với họ. liên đoànCộng đồng đã phàn nàn về tính độc hại trong các hành lang và sự tràn ngập các tài khoản smurf trong nhiều năm nay và có vẻ như vấn đề đã gia tăng gần đây.

Một vấn đề khác trong liên đoàn bây giờ là một tài khoản bot, được người chơi phác thảo trong phần bình luận. “Số lượng lớn các tài khoản cấp 30-40 với tỷ lệ thắng hơn 80% ở kim cương/cao thủ thật điên rồ,” một trong những bình luận hàng đầu viết. Những người chơi khác nhấn mạnh việc Riot không có thuật toán để phát hiện và cấm họ là điều tàn nhẫn.

Tuy nhiên, tác giả lặp lại một tình cảm mà tất cả chúng ta đều chia sẻ—chúng ta thích điều đó liên đoàn. Chúng tôi sẽ không chơi nó và theo dõi cảnh chuyên nghiệp nếu chúng tôi không thực sự vui vẻ. Đó thực sự là lập luận chính đằng sau toàn bộ lời kêu gọi này. “Tất cả chúng ta chơi Liên Minh Huyền Thoại bởi vì nó đặc biệt đối với chúng tôi và chúng tôi phải làm mọi thứ có thể để bảo tồn nó.”

Liên quan: Đây là một sự khởi đầu cười Ghi chú bản vá 13.10

Nhiều người chơi muốn nhà phát triển sửa chữa cộng đồng để nó không đẩy chúng tôi ra khỏi trò chơi. Và chúng tôi không thể không đồng ý rằng bất kỳ cải tiến khả thi nào cũng sẽ giúp thay đổi trở nên tốt hơn.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn Nhân viên Châu Âu tại Dot Esports, người trước đây đã làm việc cho nhiều công ty và cửa hàng trò chơi của Ba Lan và quốc tế, bao gồm cả ESL. Liên minh huyền thoại, CS:GO — anh ấy thích nó. Trên thực tế, mỗi ngày anh ấy đều tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn, tuy nhiên, anh ấy cũng thích lao vào những cuộc phiêu lưu của một người chơi. Nhiều năm trước, tôi muốn trở thành một người chuyên nghiệp, và ở đâu đó trên đường đi, tôi đã quyết định rằng nghề báo thú vị hơn. Và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *