Game thủ Liên Minh Huyền Thoại đồng lòng với việc Riot cần gấp phải sửa chữa một món đồ gây phân tranh.

Liên Minh Huyền Thoại Bản vá 13.10 ra mắt vào ngày 16 tháng 5, mang đến những thay đổi lớn cho Summoner’s Rift và Howling Abyss. Trong khi AD bận rộn ghép đôi Stormrazor mới với bất cứ thứ gì, liên đoàn người chơi kiến ​​nghị Riot Games sửa các vật phẩm khác.

Vào ngày 21 tháng 5, cộng đồng đã thảo luận về Bản vá Độ bền và cảm giác của chúng ta khi quay trở lại với meta bắn một phát, khi Zeds và Rengars tung hoành trong Summoner’s Rift quét sạch tất cả những kẻ yếu ớt đứng giữa chúng và Nhà Chính. Nhưng, vấn đề không nằm ở bản thân tướng, mà thực chất là Kiếm Ma Youmuu.

“Một số vật phẩm và tướng hiện là một vấn đề. Youmuu là kẻ phạm tội lớn nhất hiện tại và đang ở trong lãnh thổ của bản vá rõ ràng,” một liên đoàn người chơi được chú ý.

Bắt đầu với liên đoàn Phiên bản 13.10, Kiếm ma Youmuu là một trang bị Thần thoại có giá 3.100 vàng và mang lại 60 Sát thương Vật lý, 20 Tốc độ Kỹ năng, 25 Tốc độ Di chuyển cộng thêm, 18 Sát lực và thêm 8 đến 20 Sát lực khi bạn tích đủ các Mảnh Quang phổ thụ động của nó.

“Cá nhân tôi ngạc nhiên khi có tới 38 Sát lực trên một vật phẩm… lại mạnh như vậy,” một người khác bình luận liên đoàn toàn bộ người chơi đang cầu xin Riot xem xét giảm sức mạnh cho vật phẩm bị hỏng này.

Kết quả trực tiếp của các phiên bản mới và cải tiến của Kiếm Ma Youmuu, Zed, Qiyana, Hecarim và Rengar đã tăng ít nhất 0,5% trong Phiên bản 13.10 mà không nhận được bất kỳ phép bổ trợ trực tiếp nào. Thông thường, sau khi làm lại một trang bị, bạn muốn thấy các tướng lên trang bị đó thường xuyên hơn, nhưng lại không muốn thấy tỷ lệ thắng tăng đột biến.

Mặc dù 38 Sát lực rất mạnh, nhưng lý do thực sự khiến vật phẩm này bị hỏng, theo người chơi, là tốc độ di chuyển cộng thêm khi kích hoạt và 40 tốc độ cộng thêm từ nội tại, cho phép bạn truy đuổi bất kỳ kẻ mang AD hoặc pháp sư nào đang cố gắng trốn thoát một cách tuyệt vọng ly hợp của bạn. .

Cho đến nay, chỉ có Yasuo, Yone và Kindred nhận được bản vá và chúng ta có thể thấy Youmuu bị giảm sức mạnh trong bản vá. Thách thức thực sự ở đây là giảm sức mạnh của các trang bị trong khi vẫn cố gắng giữ cho chúng phù hợp và bổ ích cho các sát thủ.

Nếu Riot quyết định không thực hiện cập nhật sửa lỗi, chúng ta có thể thấy các thay đổi trong Bản vá 13.11, nhưng vẫn còn một tuần nữa. Hiện tại, bạn sẽ phải kiên nhẫn với Hecarims và Rengars và mua các vật phẩm phòng thủ để hy vọng sống sót sau vụ nổ.

Giới thiệu về tác giả

Izabela Tomakic

Nhân viên World of Warcraft Nhà văn & Trưởng nhóm. Izabela có một lịch sử lâu dài với việc viết lách và chơi game như World of Warcraft, League of Legends, Fortnite và The Sims. Trước khi tìm được ngôi nhà của mình tại Dot Esports vào năm 2021, Izabela là giáo viên tiếng Anh và cộng tác viên tự do tại Hotspawn, GGRecon và Gameranx. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn sẽ thấy anh ấy viết tiểu thuyết, lang thang Azeroth hoặc kích động Summoner’s Rift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *