Game thủ Dota 2 Arteezy đã nhuộm tóc—và sau đó vô tình nhuộm lại

Màn biến đổi mái tóc của Artour “Arteezy” Babaev tiếp tục thu hút sự chú ý trong Dota 2 cộng đồng với tư cách là một tuyển thủ ngôi sao vận chuyển đã tung ra một cuộc lột xác bằng bạc trên luồng của anh ấy sau giải Nhà nghề Berlin.

Tuy nhiên, những sợi bạc đã chuyển sang màu hồng đáng ngạc nhiên, khiến người chơi đặt câu hỏi về diện mạo mới đầy sức sống của Arteezy trong các cuộc phỏng vấn sau trận đấu trong chuyến du đấu mùa hè DotA Mạch Pro.

Arteezy nói: “Tôi chưa quen với việc quản lý tóc này. “Tôi là một chàng trai không quan tâm đến đầu tóc, và thành thật mà nói, tôi không thực sự quan tâm đến ngoại hình của mình nói chung.”

Dù có tiền sử không quan tâm đến việc chăm sóc tóc nhưng mới đây, Arteezy đã quyết định nhuộm tóc bạch kim. Tuy nhiên, làm như vậy sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới về những điều mà Arteezy cần lưu ý, chẳng hạn như không gội đầu bằng nước nóng và sử dụng đúng sản phẩm dành cho tóc.

Sự gia tăng đột ngột về số lượng sản phẩm dành cho tóc mà Arteezy phải sử dụng khiến người chơi vô cùng khó chịu, khiến anh ấy vô tình sử dụng dầu gội nhuộm tóc thay vì dầu gội dành cho tóc nhuộm vì cả hai đều có chai giống nhau.

Trong cơn hoảng loạn, Arteezy đã cố tẩy sạch màu hồng mới nhưng không được. May mắn cho cô ấy, một khi màu hồng mới đã ăn sâu vào mái tóc bạc của cô ấy, kết quả cuối cùng trông vẫn ổn.

Đã tám tháng khá bận rộn đối với mái tóc của Arteezy kể từ trước đó anh quyết định cạo trọc đầu trong The International 2022 để cầu may. Tại TI10, Illya “Yatoro” Mulyarchuk đã cạo đầu giữa giải đấu và giành chiến thắng trong sự kiện này, đó là nguồn cảm hứng cho Arteezy tại TI11.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *