Game thủ đấu tranh sau khi quảng cáo CoD khổng lồ xuất hiện khi ra mắt Xbox

Quảng cáo toàn màn hình mới cho Chiến tranh hiện đại 3 bản phát hành ngày 10 tháng 11 sắp ra mắt trên bảng điều khiển Xbox hôm nay và các game thủ không hài lòng.

Khi cửa sổ bật lên xuất hiện, người chơi có thể mua bản nâng cấp Vault Edition, mua MW3 phiên bản cơ bản hoặc đóng quảng cáo. Sự xuất hiện bất ngờ của quảng cáo này ngay trên trang chủ đã khiến cộng đồng Xbox ngày càng phát cuồng vào ngày 2/11, nhiều người ngay lập tức yêu cầu Microsoft “để họ chơi yên bình” thay vì thêm thay đổi này.

Quảng cáo tràn ngập màu đỏ và lấy hình ảnh chính là người điều hành, xuất hiện ngay khi người chơi bật bảng điều khiển Xbox của họ. Sau khi xuất hiện, nó sẽ che màn hình và chặn trải nghiệm chơi trò chơi của bạn trong thời gian ngắn.

Xbox đã thêm quảng cáo toàn màn hình cho COD khi khởi động
byu/willdearborn- ingaming

Cửa sổ bật lên không chỉ gây khó chịu mà người chơi còn lo lắng rằng điều này có thể trở thành chuẩn mực mới trên Xbox, đặc biệt là khi các trò chơi khác đã bắt đầu xu hướng này. Hai trò chơi đã thử nó sớm là Starfield và Forza Motorsport, và người chơi chắc chắn rằng chúng ta sẽ thấy những tựa game nhỏ hơn như Candy Crush và Peggle cũng được quảng cáo như thế này.

Một điều đáng phàn nàn là ngay từ đầu các game thủ đã chi gần như nhiều cho bảng điều khiển. Cộng đồng tin rằng không có lý do gì để trải nghiệm những quảng cáo như thế này vì họ đã chi “rất nhiều tiền cho bảng điều khiển”.

Những người khác cho rằng họ đang do dự có nên mua MW3 sau một thời gian thử nghiệm beta đầy khó khăn khiến một số người chơi không thể tải vào trò chơi. Ngoài ra còn có vấn đề về khả năng hiển thị trong mỗi mục bản đồ MW3khi người chơi cảm thấy độ tương phản và ánh sáng đạt mức thấp nhất mọi thời đại.

Sau phiên bản beta mờ nhạt đó, “sai lầm” quảng cáo mới này của Microsoft có thể đã hoàn toàn đẩy nó đi, một người hâm mộ bất bình đã thừa nhận hôm nay.

Liệu điều này có ảnh hưởng đáng kể đến doanh số bán hàng của MW3 — tích cực hay tiêu cực — vẫn còn phải xem cho đến khi Activision công bố số liệu bán hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *