Game thủ CS2 kiến ​​nghị Valve sửa lỗi Molotov phá game

phản công 2 vẫn còn nhiều lỗi tồn tại nhiều tháng sau khi ra mắt vào tháng 9 năm 2023. Một trong số đó, liên quan đến việc chữa cháy bằng Bom khói, bị người chơi coi là có khả năng phá game và họ muốn sửa nó ngay lập tức.

Vào ngày 1 tháng 1, người chơi đã thảo luận về việc Lựu đạn khói đôi khi không hoạt động bình thường khi ném vào lửa. CS2. Thông thường, nade được thiết lập để dập lửa, nhưng như một người chơi tên JiberybobX đã chỉ ra, đôi khi nó không hoạt động.

Trong clip của JiberybobX, người chơi đang giữ vị trí Cửa sổ trên Mirage thì quả bom Molotov đáp xuống đó. Họ cố gắng hạ gục anh ta bằng Smoke, nhưng nade không hoạt động, khiến người chơi chết.

Molotov thỉnh thoảng phá vỡ trò chơi. Hình ảnh qua Van

Nhiều người khác cho thấy lỗi có nhiều biến thể khác nhau. Đôi khi, lửa tắt khi sử dụng Khói, nhưng nó bị trì hoãn, khiến người chơi phải chịu thêm sát thương. “Khi tôi phải xóa molo, tôi có cảm giác như nó luôn được tích thêm một dấu tích trước khi thoát ra thay vì chết ngay lập tức như trong [CS:GO],” một trong những bình luận hàng đầu đọc.

Ngoài ra, người chơi cho rằng lỗi này đã tồn tại trong trò chơi được một thời gian. Thật dễ hiểu khi họ muốn nó được sửa chữa càng sớm càng tốt.

Mặc dù lỗi này cùng với một số lỗi khác có thể xuất hiện trong CS2 Trong nhiều tháng nay, các nhà phát triển đã làm việc không mệt mỏi để sửa lỗi trò chơi. Valve đã bổ sung các bản cập nhật thường xuyên và trò chơi được cho là đang ở trạng thái tốt hơn nhiều so với hồi tháng 9. Nhà phát triển vẫn còn hai tháng trước lần đầu tiên CS2 Các chuyên ngành bắt đầu vào tháng ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *