Game thủ CoD Mobile có được bữa ăn hạnh phúc nhất sau khi đánh bại đội cũ tại McDonald’s Wi-Fi

một Call of Duty: Di động Người chơi gần đây đã thể hiện mức độ đam mê và trí thông minh đặc biệt, cũng như một chút ác cảm, bằng cách nâng cao thành công đội cũ của mình trong khi có thể ngồi cách phòng tắm bẩn thỉu của McDonald’s vài bước chân (như thể có bất kỳ loại nào khác).

ItzMago, người Puerto Rico CoD di động người chơi, gần đây đã kể câu chuyện về chiến thắng khó chịu của đội anh ấy trước đội cũ của anh ấy. Mago giải thích rằng sau khi anh nghỉ việc và chuyển đến một sòng bạc cùng với các đồng đội ARP Gaming, họ đã tự ý thay thế anh, buộc anh phải ở trong khách sạn và tiếp tục thi đấu.

Anh ấy thấy rằng Wi-Fi ở khách sạn rất tệ, tuy nhiên, anh ấy đã trốn thoát để đến với vòng tay ấm áp của Golden Arches hay còn gọi là Mickey D’s hay còn gọi là Maccies hay còn gọi là McDonald’s. May mắn thay và hơi ngạc nhiên nếu tôi có thể nói thêm, Wi-Fi của McDonald thực sự hoàn hảo cho trải nghiệm chơi trò chơi không dây.

Khi đến lúc phải đối mặt với ARP vào ngày 13 tháng 7 như một phần của CoD di động Giải vô địch thế giới chặng 4 Bắc Mỹ, ItzMago và các đồng đội mới Six Kings của mình đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2. Và sau chiến thắng, McDonald’s đã tắt đèn. rất.

Liên quan: Tốt nhất Call of Duty: Di động cài đặt

Trong một cuộc phỏng vấn với Jake may mắnItzMago nói rằng trong khi anh ấy đang tải video lên YouTube, các nhân viên của McDonald’s bắt đầu hỏi anh ấy khi nào anh ấy rời đi.

“Tôi đã từng vào [the dining room at] 11, 11 rưỡi, và họ bắt đầu hỏi tôi, ‘Yo, sảnh đóng cửa rồi anh bạn.’ ‘Tôi biết rồi mà. Chỉ 2 phần trăm video của tôi và thế là xong’, tôi nói với họ,” ItzMago nói.

Cuối cùng, họ tắt đèn trong phòng ăn ngay khi Six Kings tắt đèn ARP, điều này tạo ra một khoảnh khắc hài hước khác trong ngày có lẽ sẽ là ngày kỳ lạ nhất trong sự nghiệp chuyên nghiệp của ItzMago.

Giới thiệu về tác giả

Preston Byers

Phó Tổng biên tập. Đồng tổ chức Ego Chall Podcast. Kể từ khi phát hiện ra thể thao điện tử thông qua Giải vô địch Call of Duty 2013, Preston đã theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thể thao điện tử và báo chí, đáng chú ý nhất là với Dot Esports. Anh tốt nghiệp Đại học bang Youngstown với bằng cử nhân báo chí vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *