Game thủ Apex tố cấu hình Steam gian lận, yêu cầu nhà phát triển ra lệnh cấm

Huyền thoại Apex người chơi đã tuyên bố rằng họ đã “xong việc” với những kẻ lạm dụng cấu hình Steam và muốn Respawn Entertainment cấm tất cả bọn chúng.

Battle royale lấy cảm hứng từ Titanfall 2 luôn là nơi có những bước di chuyển hoang dã, đó là lý do nó trở nên phổ biến, nhưng người hâm mộ Apex dường như không còn trí tuệ khi nói đến các màn trình diễn được nâng cao về mặt kỹ thuật. Hôm nay, họ đã tập hợp lại trên Reddit để tuyên bố cấu hình này không công bằng và đề nghị coi nó là bất hợp pháp.

Người chơi đã biết cấu hình được một thời gian nhưng sau khi đấu với họ một thời gian, nhiều người đã lên đến đỉnh điểm. Họ đang buồn bã Đỉnh cao người chơi cho rằng họ là “những kẻ gian lận không thể bị phát hiện” và nên bị coi như vậy trong tương lai.

steam cfg KHÔNG công bằng
byu/Trlppie- inapexlegends

Một số người chơi thậm chí còn nói rằng sự tồn tại của cấu hình này đã khiến họ hoàn toàn mất hy vọng vào Respawn, đặc biệt vì nó đã tồn tại từ lâu.

Những người khác đề nghị Đỉnh cao các nhà phát triển không thực sự quan tâm đến vấn đề này và quan tâm nhiều hơn đến các khía cạnh giúp họ kiếm tiền của trò chơi, như Heirlooms, hơn là xóa bất kỳ chương trình chỉnh sửa nào của bên thứ ba.

Về cách thực hiện những việc như thế này, cấu hình bộ điều khiển Steam cho phép Đỉnh cao trình phát cho các phím liên kết của bộ điều khiển bên trái được gắn vào các phím WASD. Khi sử dụng Bộ điều khiển hơi nước, bạn có thể bật nút turbo để tăng cường chuyển động.

Chuyển động trong clip được gọi là “lắc ngang”, có thể được thực hiện bằng cách nhập một loạt đầu vào WASD theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ khi đang ở trên không.

Đều đặn, thường xuyên Đỉnh cao người chơi sẽ chỉ có thể làm điều này một lần trước khi nhân vật của họ đáp xuống mặt đất. Nhưng vì chế độ turbo được bật, điều này sẽ biến thành một loạt nhiều đầu vào trong không khí cho phép chuyển động thất thường trong clip. Điều này cũng có nghĩa là loại chuyển động này không thể thực hiện được trừ khi bạn có cấu hình hỗ trợ bạn.

Dot Esports đã liên hệ với EA để bình luận về khiếu nại này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *