Game phá game khai thác vô hình Apex Legends làm hỏng bảng xếp hạng mùa 19

Sự khai thác tràn lan Huyền thoại Apex hành lang được xếp theo cấp độ và nó làm hỏng trò chơi.

Được mệnh danh là “khai thác tàng hình”, khai thác này xảy ra khi công cụ hoàn thiện trang phục uy tín của Revenant bị hủy bỏ khi đối thủ ngã xuống bị cơ thể của Revenant tiêu diệt. Vì lý do nào đó, điều này khiến những người chơi sắp chết trở nên vô hình.

Cách nhất quán nhất để làm điều này là xếp thành một đội sáu người vào đúng vị trí. Khi ở trong cùng một trò chơi với một đội khác, hai đội gặp nhau và họ tàng hình lẫn nhau bằng Revenants từ đội của họ. Điều này phổ biến với các tên lửa đẩy vì không có bộ đếm và nó không thể bị phát hiện bởi các khả năng của Seer và Bloodhound.

Trong một video tải lên YouTube vào ngày 18/11, một streamer tên Stormen đã phát hiện ra lỗi này. Vì không có biện pháp đối phó với việc khai thác này nên người chơi chắc chắn sẽ thất vọng. Một người chơi trong phần bình luận dường như đã mất hy vọng và nói “Một mùa giải nữa thôi các bạn. Chỉ còn một mùa nữa thôi. Nó sẽ thay đổi. Nó sẽ tốt thôi.”

Respawn vẫn chưa thừa nhận việc khai thác và thậm chí kiểm tra bảng Trello của trình theo dõi lỗi cũng không tiết lộ gì về nó. Nhóm phát triển cần giải quyết ngay những hành vi khai thác như thế này vì điều này có khả năng ngăn cản người chơi chơi trò chơi.

Ngay cả khi chúng tôi bỏ qua việc khai thác, người chơi cũng không được phép thống kê. Tăng cường được coi là đệm chỉ số vì những người chơi được tăng cường đang ký hợp đồng với những người chơi khác để tăng thứ hạng của họ một cách giả tạo. Tất cả những điều này đều là những hành vi phạm tội có thể bị cấm và việc thấy các nhà phát triển không thực hiện nghiêm túc việc này có thể là một sự thất vọng lớn.

Chúng tôi đã liên hệ với EA để nhận xét về việc khai thác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *