G2 NiKo nêu tên tuyển thủ CS:GO ‘tài năng nhất’ anh từng chơi cùng—và câu trả lời có thể làm bạn ngạc nhiên

Bosnia CS GO siêu sao NiKo đã chơi cùng một nhóm tuyển thủ chuyên nghiệp cấp cao trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm những huyền thoại như coldzera, olofmeister, GuardiaN và rain. Đáng ngạc nhiên là không ai trong số họ có thể sánh ngang với m0NESY về mặt tài năng, theo chính NiKo.

M0NESY đã được quảng cáo rầm rộ kể từ khi anh ấy chơi ở cấp độ học viện với Natus Vincere từ năm 2020 đến năm 2021, và anh ấy đã đạt được sự cường điệu đó cho đến nay, đã trở thành một cầu thủ xuất sắc trong hai năm chơi ở cấp độ đầu tiên. Dot Esports đã hỏi NiKo rằng liệu m0NESY có thực sự đặc biệt như người hâm mộ nghĩ hay không và anh ấy đã không tiếc lời khen ngợi thần đồng người Nga.

“Anh ấy chắc chắn là tuyển thủ tài năng nhất mà tôi từng chơi cùng, vì vậy anh ấy chắc chắn có tiềm năng lọt vào top 5 trong vài năm nữa,” NiKo nói trong một cuộc phỏng vấn với Dot Esports vào ngày 19 tháng 9. “Và tất cả tùy thuộc vào anh ấy, cách anh ấy tiếp cận công việc, luyện tập, tâm lý, mọi thứ. Khi nói đến những điều trong trận đấu mà tôi chưa hoặc chưa từng chơi với bất kỳ ai như anh ấy, tôi nghĩ đó là một dấu hiệu tốt.”

Mặc dù không thể nghi ngờ rằng m0NESY là người tài năng nhất CS GO tuyển thủ thuộc thế hệ của anh ấy, cách NiKo nói về anh ấy làm tôi ngạc nhiên. Ví dụ, Coldzera liên tiếp là cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016 và 2017, đồng thời là MVP của hai giải Major mà anh ấy đã giành được, MLG Columbus và ESL One Cologne Majors năm 2016. Mặt khác, Olofmeister là tuyển thủ xuất sắc nhất trên thế giới năm 2015 và ESL One MVP Katowice Major năm 2015, trong số hai giải Major mà anh ấy đã giành được cùng Fnatic.

Ngoài ra, NiKo còn chơi cùng GuardiaN, một trong những người giỏi nhất CS GO AWPers mọi thời đại mặc dù chưa bao giờ được vinh danh là tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới hay vô địch Major, thậm chí còn có cả mưa. Tay vợt người Na Uy này đã là một tuyển thủ mạnh mẽ trong nhiều năm và được vinh danh là MVP của PGL Antwerp Major vào năm 2022, giải đấu duy nhất do Valve tài trợ mà FaZe đã vô địch.

NiKo và m0NESY đã giúp G2 giành được ba danh hiệu cấp một trong vòng chưa đầy một năm. Ảnh của Stephanie Lindgren qua BLAST

Kể từ khi m0NESY đến vào tháng 1 năm 2022, G2 đã giành được ba danh hiệu quan trọng—BLAST Premier World Final vào tháng 12 năm 2022, IEM Katowice vào tháng 2 năm 2023 và IEM Cologne vào tháng 8 năm 2023. Đây là danh hiệu cấp một đầu tiên mà G2 giành được kể từ DreamHack Masters Malmö ở 2017, khi tổ chức vẫn còn có một đội toàn người Pháp.

Khi được hỏi liệu m0NESY có thể cải thiện những điều cụ thể nào không, NiKo tập trung vào trải nghiệm mà chàng trai 18 tuổi có thể đạt được.

NiKo nói: “Không có quá nhiều điều cần khắc phục nhưng có rất nhiều điều cần rút kinh nghiệm vì khi bạn già đi, bạn sẽ học được cách giải quyết một số vấn đề nhất định”.

Mặc dù m0NESY là một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp thiếu kinh nghiệm nhất để chơi ở cấp độ cao nhất xét về độ tuổi thuần túy, nhưng anh ấy vẫn là một ngôi sao phụ vững chắc cho G2 trong suốt năm 2023. AWPer người Nga đang đạt xếp hạng trung bình 1,18 trong năm nay, theo HLTV, và chỉ kém NiKo về mặt đó, có xếp hạng trung bình là 1,25.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhân viên viết bài và đứng đầu CS:GO. Leonardo đã yêu thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành thành viên của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *