G2 NiKo đã mang đến một màn trình diễn CS:GO lịch sử tại Chung kết BLAST Premier Spring

Ngôi sao G2 NiKo vừa có một trong những màn trình diễn cá nhân xuất sắc nhất sự nghiệp lẫn sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy CS GO nói chung là. Súng trường Bosnian đã tiêu diệt Imperials trong bản đồ đầu tiên của trận chiến của họ ở vòng bảng BLAST Premier Spring Finals vào ngày 8 tháng 6.

Không nhiều người chơi có thể khoe khoang về việc hạ được 30 mạng trong đấu trường chuyên nghiệp CS GO trận đấu trong giai đoạn đầu tiên của giải đấu. Thật phi thường. Nhưng NiKo đã làm được điều đó trong hiệp một chỉ sau 15 hiệp đấu với Imperial ở đội CT Ancient.

Cầu thủ người Bosnia là chất xúc tác của G2 khi anh ghi 30 pha lập công, trung bình hai pha mỗi hiệp, trong khi chỉ chết bốn lần trong hiệp một. Anh ấy đã kết thúc phần CT với xếp hạng ấn tượng 3,03 và 182,9 ADR, theo thống kê của HLTV. G2 thắng hiệp một 12-3 và ván đấu 16-7, NiKo kết thúc với tỷ số 35-10 K/D và 2,33.

Trong đoạn clip dưới đây, bạn có thể xem một minh chứng nhỏ về việc NiKo chiếm ưu thế như thế nào trước Imperials và xem toàn bộ hiệp một của Ancient.

NiKo đã tổ chức một buổi biểu diễn cá nhân cho cuốn sách lịch sử. Ảnh chụp màn hình qua HLTV

Màn trình diễn của NiKo không được chú ý trên mạng xã hội và người hâm mộ trên Reddit lưu ý rằng anh ấy đã có khởi đầu 19-0 cho loạt trận.

“Gần 200 ADR chúa ơi,” một Redditor viết. “LOL là một con thú,” chuyên nghiệp CS GO caster Jason “moses” O’Toole đã viết trên Twitter.

NiKo luôn được công nhận là một trong những người chơi AK-47/M4A4 giỏi nhất trong đấu trường chuyên nghiệp, mặc dù chưa bao giờ giành được danh hiệu người chơi giỏi nhất thế giới. Mặc dù một ngày nào đó anh ấy sẽ nghỉ hưu với tư cách là một trong những người vĩ đại nhất không bao giờ giành được CS GO Thiếu tá, hôm nay anh ấy sẽ biểu diễn cho sử sách.

Nếu bạn muốn thử một cái gì đó mới CS GO cài đặt, bạn có thể xem chính xác loại chữ thập, độ nhạy và kiểu xem NiKo đang sử dụng. Mặc dù bạn có thể sẽ không đột nhiên trở thành một vị thần mục tiêu và giảm 30 mảnh vỡ trong một nửa, nhưng điều đó có thể giúp bạn tự tin hơn trong việc mai mối.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *