G2 được cho là sẽ thực hiện thay đổi đội hình CS2 bất chấp tất cả thành công của họ vào năm 2023

Ngay cả sau tất cả những thành công mà G2 có được trong năm nay phản cônghọ được cho là đã sẵn sàng thực hiện thay đổi lịch trình.

Theo báo cáo chung từ HLTV và 1pv, G2 sẽ thay thế Justin “jks” Savage. Động thái này thật kỳ lạ: Mặc dù thất bại tại Majors, G2 đã giành chiến thắng tại IEM Cologne và IEM Katowice năm nay, hai sự kiện không phải Major đáng chú ý nhất trong phản công lịch. Vào cuối năm 2022, họ cũng đã giành chức vô địch Chung kết Thế giới BLAST, bổ sung vào số danh hiệu của họ trong năm dương lịch. Thành tích của G2 tại các giải Majors là nhược điểm duy nhất trong thành tích của họ cả năm. Họ bước ra ngoài với tiếng thút thít tại sân khấu huyền thoại BLAST Paris Major, giải Major duy nhất trong năm 2023.

Cuối đường? Hình ảnh qua G2 Esports

G2 từng được cho là có những động thái đội hình ít rõ ràng hơn trong quá khứ. Theo báo cáo, G2 sẽ mất tay súng siêu sao NiKo vào tay Falcons. Hành động này không có kết quả, mặc dù có nhiều báo cáo cho rằng nó đã được sửa chữa. Nếu động thái của jks tiếp tục, G2 có thể nhắm mục tiêu vào cựu tuyển thủ Nemanja “⁠nexa⁠” Isković, người hiện đang chơi cho OG.

CS2 đã mang lại một loạt chuyển động trong danh sách Không gian phản công. Việc chuyển nhượng huấn luyện viên huyền thoại zonic sang Falcons đã kéo theo nhiều đồn đoán về đội hình, s1mple NAVI đang tạm nghỉ CSvà Heroic đặt cả trái tim và linh hồn của đội mình, cadiaN.

Nhóm vẫn đang tìm cách CS2 chức năng và vị trí nào là quan trọng nhất trong danh sách. Tuy nhiên, bất chấp trò chơi mới của sương mù chiến tranh và không biết hoạt động nội bộ của đội, động thái này đối với G2 có vẻ như là một điều hiển nhiên. Đội của họ có đầy đủ những tuyển thủ xuất sắc nhưng được cho là đang bị IGL của đội họ sử dụng không đúng mức, Rasmus “HooXi” Nielsen, người từng là mục tiêu của những lời chỉ trích lớn nhất.

Nói một cách trực quan thì hơi không công bằng, nhưng có vẻ như họ đã di chuyển nhầm cầu thủ khi nhìn về tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *