G2? Đội chất lỏng? Đội CS2 tốt nhất để s1mple tham gia nếu anh ấy rời NAVI

Các CS2 chu kỳ chính thức bắt đầu vào tháng 10 và nhiều đội thấy mình ở một vị trí độc nhất: Họ có cơ hội ký hợp đồng tốt nhất CS GO người chơi bao giờ hết. Có, s1mple đã sẵn sàng.

Các CS GO GOAT sẽ tạm nghỉ thi đấu và xác nhận vào ngày 26 tháng 10. rằng sẽ rất “thú vị” khi nghe những lời đề nghị từ các đội khác khi anh ấy ngồi trên băng ghế dự bị của Natus Vincere.

Mặc dù s1mple có thể giúp bất kỳ đội nào trên thế giới trở nên tốt hơn, ít nhất là trên giấy tờ, nhưng anh ấy được cho là phù hợp hơn với G2, Vitality, FaZe Clan, Cloud9 và Team Liquid, cụ thể là tôi sẽ giải thích lý do trong suốt bài viết này.

nội dung
  • G2: S1mple là người duy nhất có khả năng thay thế NiKo
  • Sức sống: Tại sao không có ZywOo và s1mple trong cùng một đội?
  • FaZe Clan: Đội ngũ siêu sao lịch sử
  • Cloud9: Sự thay thế hoàn hảo cho sự tái hợp của sh1ro và NAVI
  • Team Liquid: Đã đến lúc kết thúc công việc còn dang dở

G2: S1mple là người duy nhất có khả năng thay thế NiKo

NiKo được cho là mục tiêu của tổ chức Saudi Falcons và do đó có thể rời G2 sớm CS2. Tổng giám đốc G2 Petar “⁠peca⁠” Marković đã thừa nhận vào ngày 29 tháng 10. rằng sẽ “cực kỳ khó” để thay thế NiKo chỉ bằng một tuyển thủ, nhưng có thể nói không ai giỏi hơn s1mple nếu G2 cần một ngôi sao mới.

Mặc dù s1mple nổi tiếng là một tay bắn tỉa chuyên nghiệp, nhưng anh ấy cũng giỏi sử dụng AK-47 hoặc M4A4—và nói rằng anh ấy sẵn sàng chơi với tư cách là tay súng bắn tỉa chính vì anh ấy cho rằng AWP không hiệu quả lắm trong CS2 như trong CS GO.

Cùng với hỏa lực tiềm tàng của NiKo, s1mple có nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới hơn Bosnia, điều này sẽ mang lại cho G2 đủ đòn bẩy để đàm phán một số tài trợ hấp dẫn và tạo ra hàng hóa độc đáo có s1mple. Nếu G2 mất NiKo thì lấy được s1mple là tốt nhất có thể.

Sức sống: Tại sao không có ZywOo và s1mple trong cùng một đội?

Hãy tưởng tượng điều tốt nhất CS GO người chơi luôn giống nhau CS2 đội. Ảnh của Stephanie Lindgren qua BLAST | Được phối lại bởi Dot Esports

Sức sống có cơ hội định hình tối thượng CS2 superteam vì nó có thể mang s1mple đến chơi với ZywOo. Mặc dù ZywOo bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp sau s1mple—năm 2018 trái ngược với năm 2013—nhưng họ đã trở thành đối thủ lịch sử nhờ năng lực sử dụng AWP và tiềm năng mà nó mang lại.

S1mple đã được vinh danh là tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới trong ba năm khác nhau (2018, 2021, 2022) và là tuyển thủ duy nhất đạt được điều này. Mặt khác, ZywOo đã hai lần giành được giải thưởng này (2019 và 2020) và đang trên đường giành được vinh dự này lần thứ ba trong năm nay khi giúp Vitality vô địch BLAST Major Paris vào tháng 5. Với ý nghĩ đó, bạn có thể tưởng tượng họ có thể làm gì cùng nhau không? Nó sẽ giống như Lionel Messi và Cristiano Ronaldo hợp lực trong thời kỳ đỉnh cao của họ.

Mặc dù s1mple không phải là sự thay thế tốt nhất cho Magisk, người đang trên đường rời Vitality để gia nhập Falcons, nhưng vì vai trò của Dane, Vitality sẽ có nhiều quyền lực hơn các đội khác vì họ sẽ có s1mple và Spinx làm công việc của họ. tốt nhất với súng trường trong khi ZywOo tỏa sáng với AWP.

Động thái này cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội tiếp thị và củng cố Vitality một lần và mãi mãi bên ngoài nước Pháp khi nó đến. CS.

FaZe Clan: Đội ngũ siêu sao lịch sử

Với việc Twistzz có khả năng trở lại Team Liquid, FaZe Clan sẽ có một chỗ trống đầy sao CS2 đội hình—và không ai nổi tiếng hơn s1mple để thay thế vị trí của mình.

Bởi vì CS:GO Trong lịch sử, FaZe là một đội gồm toàn những siêu sao và đã thuyết phục được toàn thể cộng đồng rằng các đội quốc tế có thể thành công như các đội trong nước. Tổ chức này trước đây có những cái tên như olofmeister, GuardiaN, NiKo và coldzera, và đội hình của tổ chức hiện có ropz, một trong những tuyển thủ giỏi nhất thế giới và có lượng người theo dõi rất lớn.

Mặc dù FaZe đã trải qua một số khó khăn về tài chính kể từ khi được công bố vào năm ngoái, tổ chức này đã được GameSquare tiếp quản và sẽ hoạt động tốt trở lại vào năm 2024. Với sự tham gia của s1mple, FaZe sẽ được hưởng lợi từ các kỹ năng của mình trong máy chủ và có thể tạo ra một rất nhiều nội dung với sự trợ giúp của những người phát trực tuyến như Ninja, TimTheTatman và NICKMERCS vì những người sáng tạo nội dung FaZe và GameSquare sẽ là một phần của cùng một mạng khi quá trình sáp nhập diễn ra.

Cloud9: Sự thay thế hoàn hảo cho sự tái hợp của sh1ro và NAVI

C9 đã có nhiều kết quả tệ hơn là tốt kể từ khi đón đội hình Nga chơi cho Gambit vào tháng 4 năm 2022. Ngay cả việc đón electroNic và Perfecto vào tháng 7 năm 2023 cũng không khiến đội chơi tốt hơn chút nào. Nếu có ai có thể cứu C9 và biến nó thành một siêu đội thực sự thì đó chính là s1mple.

Thời điểm cũng hỗ trợ cho động thái tiềm năng này khi sh1ro yêu cầu rời C9 vào ngày 26 tháng 10. AWPer người Nga được mệnh danh là tuyển thủ xuất sắc thứ ba thế giới vào năm 2022, chỉ sau s1mple và ZywOo. Nếu tôi là C9, tôi muốn thay thế sh1ro bằng một AWPer giỏi như anh ấy. Và với s1mple có sẵn thì bạn không thể đòi hỏi gì hơn nữa.

Động thái này sẽ cho phép s1mple đoàn tụ với các đồng đội cũ của NAVI electroNic, Perfecto và thậm chí cả Boombl4, nếu C9 ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy. Bốn người chơi này cộng với b1t đã thống trị đấu trường vào năm 2021 và có thể làm lại điều đó một lần nữa, lần này dưới biểu ngữ C9, vì Ax1Le cũng tốt như b1t, nếu không muốn nói là tốt hơn.

Team Liquid: Đã đến lúc kết thúc công việc còn dang dở

S1mple chơi cho đội CS:GO Team Liquid tại DreamHack Masters Malmö năm 2016.
Tôi chắc chắn người hâm mộ Liquid sẽ ủng hộ cuộc tái hợp này. Ảnh của Adela Sznajder qua DreamHack

Team Liquid chưa bao giờ vô địch Major CS GO nhưng họ gần như đã làm được điều đó hai lần vào năm 2016 khi s1mple là người châu Âu duy nhất trong đội hình trong số bốn tuyển thủ Bắc Mỹ. Họ thua Luminosity Gaming ở bán kết MLG Columbus vào tháng 4 năm 2016 và trước SK Gaming (đội hình cũ của LG) trong trận chung kết ESL One Cologne vào tháng 7 năm 2016.

Rất nhiều điều đã xảy ra sau đó. Liquid đã vô địch Grand Slam vào năm 2019 với đội hình đầy đủ của NA còn s1mple tiếp tục giành nhiều chức vô địch cùng NAVI và trở thành CS GO CON DÊ. Liquid đã bán NA cho EU cách đây vài tháng, nhưng ít nhất thì kết quả thật tồi tệ.

Liquid được cho là đang xây dựng lại đội của mình với Twistzz và cadiaN để chơi cùng với NAF, YEKINDAR và oSee. Nhưng tại sao không thêm s1mple vào luôn? Siêu sao người Ukraina được coi là vị cứu tinh của NA năm 2016 nhưng không thể kéo Liquid về đích. Giờ đây, s1mple sẽ phải đối mặt với thách thức đưa Liquid đi đúng hướng CS2điều này có thể không khó như người ta tưởng vì tất cả những tuyển thủ xuất sắc của Liquid được cho là đang đàm phán các đề nghị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *