G Lama mua đường thoát khỏi vòng loại Dota Pro Circuit, tránh bị loại ở vòng loại mở dù bị cấm

Old G đã phải chịu một thất bại lớn khi họ bất ngờ bị loại khỏi Vòng loại khép kín vì Dota 2 Chuyến lưu diễn mùa hè Pro Circuit vào ngày 8 tháng 5. Không nản lòng trước thất bại, Old G đã quyết định mua một suất PuckChamp ở giải hạng hai của DPC Tây Âu, bỏ qua quá trình chơi qua Vòng loại mở tốn thời gian.

Các thành viên cũ của G chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào về vấn đề này, nhưng họ đều đã đăng ký tham gia mùa giải mới dưới vị trí PuckChamp trên Dota 2trang đăng ký danh sách.

Có liên quan: PGL đã loại Old G khỏi vòng loại khép kín của giải đấu mùa hè Dota 2 Pro Circuit gây tranh cãi

Chụp màn hình qua Valve

Động thái này cũng đi kèm với sự thay đổi đội hình do Roman “Resolut1on” Fomynok không đăng ký với Old G. Từ á quân TI11, Old G đã thêm Adam “Aramis” Moroz vào đội hình của mình, người cuối cùng đại diện cho Martin “Saksa” Sazdov tại Tundra Esports trong DreamLeague Season 19.

Việc mua vị trí đưa Old G trở lại giải hạng hai, nhưng không có gì đảm bảo họ sẽ ở lại đó. Trước đó vào mùa giải DPC 2023, NAVI đã quyết định mua suất của Division One, chỉ để rồi lại xuống hạng, vì vậy Old G sẽ phải chiến đấu nhiều hơn để không chịu chung số phận.

Với việc vòng loại Quốc tế 2023 đang đến rất nhanh, Old G có thể không muốn đánh cược với cơ hội sống sót của họ trong một kỳ Vòng loại Mở khác. Ban đầu, đội không đủ điều kiện tham dự giải hạng hai trong mùa đông. Mặc dù điều đó không ảnh hưởng ngay lập tức đến mùa giải của họ, nhưng việc không giành được suất tham dự giải hạng hai sẽ đồng nghĩa với việc kết thúc năm 2023 đối với Old G.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *