FURIA làm rung chuyển thế giới ALGS khi loại bỏ đội hình, để lại Albralelie, Pandxrz và Xera LFT

Mặc dù vẫn còn rất nhiều quân domino sắp đổ trong thế giới ALGS, nhưng không nhiều người nhìn thấy những quân domino này sắp xuất hiện. FURIA đã công bố danh sách của mình ngày hôm nay, với bộ ba Albralelie, Pandxrz và Xera rời khỏi cuộc thi của tổ chức Huyền thoại Apex đội.

Động thái này được đưa ra sau khi Luminosity Gaming thực hiện điều gì đó tương tự vài ngày trước. Cả hai tổ chức đều đang hợp tác với ALGS cho mùa giải sắp tới và cả hai dường như đã ổn định lịch trình và sẵn sàng cạnh tranh cho vòng loại LAN và hơn thế nữa. Nhưng FURIA đã bóp cò sớm hơn ngày hôm nay, đã công bố danh sách đầy đủ các đối thủ cạnh tranh của họ. Giả định chung của cả hai tổ chức là động thái này sẽ mở đường cho việc ký hợp đồng với các đội khác nhau trước mùa giải đầu tiên của ALGS Pro League, bắt đầu từ năm mới.

Đội ma thuật của FURIA 2022 không còn nữa. Ảnh của Joe Brady qua EA

Đáng chú ý, động thái này có nghĩa là FURIA không còn có bất kỳ thành viên nào từ cuộc thi kỳ diệu của họ thông qua Vòng loại Cơ hội Cuối cùng vào năm 2022 và lên đến vị trí thứ hai tại Giải vô địch ALGS năm thứ hai. Trong khi HisWattson chuyển sang sáng tạo nội dung ở mùa giải trước, Pandxrz và Xera đã hoàn thiện đội, tạo nên một lối chơi rất năng nổ. Albralelie không cần phải khen ngợi hầu hết người hâm mộ ALGS, vì cựu thành viên TSM đã là một trong những tuyển thủ nổi tiếng kể từ khi rời tổ chức mà anh ấy từng thống trị, bao gồm cả thời gian thi đấu cho Team Liquid, Cloud9 và FaZe.

Trong một tuyên bố với Dot Esports, huấn luyện viên trưởng FURIA Jxmo (trước đây gọi là PVPX) tuyên bố rằng ông sẽ ở lại với đội, với lý do chính là sự thiếu gắn kết giữa ba tuyển thủ là lý do chính khiến đội bị giải tán. Trong một bức thư gửi X, huấn luyện viên đã khen ngợi cả ba cầu thủ, ghi nhận tài năng và sự sẵn sàng làm việc cùng nhau của họ như một đội. “Không may thay,” Jxmo đã nói trong bài viết“Đôi khi mọi thứ không diễn ra như trong danh sách nhưng đó không phải lỗi của riêng ai.”

Cùng với đó, cả ba người chơi có thể sẽ trở thành mặt hàng hot khi mọi người tìm cách hoàn thiện đội hình của họ để tham gia Pro League. Trong số ba người, Pandxrz có thể nổi bật là tuyển thủ được nhiều đội để mắt tới, vì anh ấy từ lâu đã được coi là một trong những tuyển thủ và hộ vệ đột phá xuất sắc nhất ở Bắc Mỹ. Xera và Albralelie chắc chắn sẽ xuất hiện cùng nhau trong vai trò hỗ trợ, tái cấu trúc và thậm chí cả IGL.

Về phần FURIA, có rất nhiều danh sách thú vị để bạn lựa chọn ở Bắc Mỹ. Cái tên rõ ràng trên môi của mọi người là Sweet, một cựu tuyển thủ NRG, người đã trêu chọc bản thân và đội mới của anh ấy (gồm có đồng đội cũ của NRG là nafen) ký hợp đồng với những người mới. Nhưng cũng có một số lựa chọn khác với vị trí Pro League được đảm bảo cho năm tới, chẳng hạn như đội đặc vụ tự do của Liên minh huyền thoại gồm các cựu thành viên FaZe và -DarkZero Phony, Frexs và Xynew, hoặc thậm chí một đội như Đã có, có sự góp mặt của ImMadness , Keon và Vaxlon.

Dù FURIA đi theo hướng nào, đó chắc chắn sẽ là một bước ngoặt khác trong mùa giải ALGS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *