FURIA được cho là đang thực hiện các thay đổi về lịch trình khi các cuộc đàm phán với FalleN cho CS2 vẫn tiếp tục

FURIA đã sẵn sàng hỗ trợ CS GO tay súng trường André đã “bỏ rơi” Abreu trong phần thứ hai của mùa giải, theo báo cáo của HLTV dọc Dust 2 Brasil vào ngày 15 tháng 6.

Dust 2 Brasil biết rằng FURIA đã thông báo rằng anh ta đã bị loại khỏi đường dây hoạt động. Tổ chức Brazil đang tìm kiếm một tay súng có kinh nghiệm trên thị trường nhưng đang gặp khó khăn do điều khoản mua đứt có giá trị quá cao. Có thể FURIA sẽ thăng chức một lần nữa cho các cầu thủ từ đội học viện của mình, nhưng đây là phương án cuối cùng, theo Dust 2 Brasil.

Sự sụt giảm đã bị tấn công trong phần lớn thời gian của mùa giải sau kết quả mờ nhạt của FURIA, nhưng áp lực đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng 5 trong IEM Dallas. Người hâm mộ đã kêu gọi sự ra đi của anh ấy sau khi FURIA thua một hiệp quan trọng trước OG sau khi người chơi rơi nhầm lối chơi tích cực và chết.

Việc loại bỏ sự sụt giảm diễn ra trong bối cảnh các cuộc đàm phán được báo cáo giữa FURIA và FalleN cho phần thứ hai của mùa giải và phát hành CS2. Huyền thoại người Brazil hiện đang còn hợp đồng với Imperial và sẽ quyết định tương lai của mình trong kỳ nghỉ hè của các cầu thủ kéo dài đến giữa tháng Bảy. PaiN Gaming cũng được cho là đang đàm phán với FalleN, theo Dust 2 Brasil.

FalleN có thể chơi cho FURIA trước khi giải nghệ. Ảnh qua PGL

Liên quan: FURIA CS GO ký FalleN là không cần thiết—đây là lý do tại sao

Tuy nhiên, nếu FalleN gia nhập FURIA, anh ấy sẽ không bị rớt hạng. Nhà vô địch Nhà nghề hai lần được cho là sẽ thay thế AWPer Rafael trong thời gian FURIA “saffee” Costa và FURIA vẫn sẽ theo đuổi một tay súng trường để lấp đầy vị trí rớt hạng.

Lịch trình thay đổi trong CS Thể thao điện tử đang sôi nổi sau khi phần đầu tiên của mùa giải kết thúc với trận Chung kết BLAST Premier Spring vào đầu tháng này. Nhiều đội đang đánh giá các lựa chọn của họ cho phần còn lại của năm, đặc biệt là những người mới bắt đầu CS2.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *