FURIA đã trả một khoản tiền khổng lồ cho FalleN, nhưng người hâm mộ CS:GO tin rằng anh ấy xứng đáng

FURIA cuối cùng đã ký hợp đồng với FalleN vào ngày 3 tháng 7, kết thúc một câu chuyện chuyển nhượng dài. Ngay sau khi đặt bút ký, có thông tin cho rằng cầu thủ này đã khiến đội bóng Brazil phải trả một khoản tiền khổng lồ—nhưng người hâm mộ vẫn tin rằng anh ta xứng đáng với mức giá đó.

Giáo sư được cho là đã tiêu tốn của FURIA 700.000 đô la, thấp hơn 50.000 đô la so với tiền phạt chấm dứt trong hợp đồng của người chơi với Imperial, theo Globo Esports. Mặc dù đây là một số tiền rất lớn phản công về mặt thể thao điện tử, người hâm mộ tin rằng sẽ hợp lý hơn với những người chơi như FalleN.

“Fallen mang đến nhiều khán giả và nhà tài trợ. Imperial có nhiều người xem hơn Furia ngay cả trong thời điểm tồi tệ nhất. Vì vậy, giá cả không chỉ phản ánh tác động đối với máy chủ mà còn là số tiền anh ta mang theo bên mình. Một người hâm mộ đã viết trong một chủ đề Reddit ngày 3 tháng 7. “Ý tôi là, chỉ riêng hoạt động tiếp thị thôi cũng đủ khiến anh ấy xứng đáng,” một người khác nói thêm.

Thật khó để tranh luận với logic này. Khi nói về Brasil CS GO, được cho là không có gì giống như FalleN. Người đàn ông 32 tuổi này đã hai lần vô địch giải Major và luôn thu hút đám đông khổng lồ ở bất cứ nơi nào anh ấy đến.

FalleN đã dẫn dắt Imperial trước khi gia nhập FURIA. Ảnh qua PGL

Ngoài ra, giải phóng mặt bằng Phản đòn 2 sắp đến rồi, với trò chơi sẽ ra mắt vào mùa hè này. Nó đã làm tăng sự cường điệu xung quanh CSvà chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ còn lớn hơn nữa khi nó ra mắt trong vài tháng tới.

Liên quan: Streamer CS:GO ohnePixel gọi điện cho mẹ sau khi nhận được số tiền quyên góp trị giá một ngôi nhà

FalleN đã nghĩ đến việc giải nghệ trong vài năm qua, nhiều lần đề cập đến khả năng này. Tuy nhiên, Globo Esports đã báo cáo rằng người chơi đã ký hợp đồng hai năm với FURIA, vì vậy chúng ta sẽ gặp anh ấy tại sự kiện lớn nhất trong nhiều năm tới.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *