FURIA CS:GO ký hợp đồng với FalleN là điều dễ hiểu—đây là lý do tại sao

Thông tin FURIA đã liên hệ với Imperial để hỏi về việc ký hợp đồng với FalleN đã làm dấy lên cuộc tranh luận trong nội bộ. phản công cộng đồng, đặc biệt là ở Brazil, liệu cựu binh này có phải là nhân tố tiến bộ cho vị trí số 1 hay không. 1 trong nước.

Điều này là do FalleN đã qua thời kỳ đỉnh cao và ám chỉ rằng anh ấy muốn giải nghệ kể từ năm 2022. FURIA cũng là đội xuất sắc nhất Brazil kể từ năm 2019 mà chưa từng thi đấu dưới sự chỉ đạo của anh ấy.

Có liên quan: Đội tuyển Brazil đang gặp khó khăn được cho là đang để mắt đến huyền thoại FalleN ở phía trước CS2 phóng

Nhưng ngay cả khi FalleN không có tác động trong trò chơi giống như anh ấy đã có trong năm 2016 và 2017—những năm mà anh ấy dẫn dắt Luminosity Gaming và sau đó là SK Gaming tới nhiều sự kiện cấp một, bao gồm cả các giải Major liên tiếp vào năm 2016—thì di chuyển là không cần thiết, đặc biệt là vì tất cả các khả năng tiếp thị mà FURIA có để khẳng định mình là số một. 1 ở Brazil hướng đến Counter-Strike 2 ra vào mùa hè này.

Tôi càng nghĩ về FURIA cộng với FalleN, tôi càng thấy nó có ý nghĩa trong đầu. Đây là lý do tại sao FURIA nên gác lại tình trạng sa sút hiện tại và ký hợp đồng với FalleN trong thời gian còn lại của năm 2023.

Tại sao FalleN là một bổ sung tốt cho FURIA

FalleN có rất nhiều người hâm mộ

FalleN, không còn nghi ngờ gì nữa, là cái tên lớn nhất trong ngôn ngữ Brazil phản công. Anh ấy đã đưa Brazil lên vị trí đầu tiên trong việc dạy nhiều cầu thủ, là thành viên của đội Brazil đầu tiên thi đấu ở nước ngoài. CS GOgiúp những người chơi khác chuyển đến Hoa Kỳ và giữ cộng đồng lại với nhau ngay cả khi CS GO đã không cất cánh ở Brazil vào năm 2012 và 2013.

Dù FURIA là đội tuyển Brazil xuất sắc nhất kể từ năm 2019 và không bao giờ để FalleN vùng lên, nhưng họ vẫn không nhận được sự yêu mến của bố già Brazil. phản công KHÔNG. Một phần là do FalleN đã dẫn dắt Brazil đến hai chiến thắng lớn và FURIA chưa bao giờ giành được bất cứ điều gì đáng chú ý trên LAN. Nhưng đó cũng là vì tính cách lớn của anh ấy, thứ đang thiếu trong đội hình hiện tại của FURIA.

Ví dụ, nhiều người hâm mộ đã xem các trận đấu của Imperial hơn FURIA, ít nhất là trên chương trình phát sóng của Brazil do Gaules dẫn đầu. Vào năm 2022, Imperial và FalleN đã giúp Gaules lập kỷ lục mới về lượng người xem trực tiếp bằng tiếng Bồ Đào Nha trong trận đấu giữa Imperial và Cloud9 tại PGL Antwerp Major, đạt mức cao nhất là 707.688 người xem đồng thời.

Nếu FURIA bị FalleN, đội sẽ có nhiều người hâm mộ đứng về phía họ hơn bao giờ hết. Họ đã có một lượng người hâm mộ trung thành sẽ thực sự được nhân lên nhờ tác động của FalleN.

FalleN có thể mở rộng sách chiến thuật FURIA

FalleN không nói nên lời sau khi Imperial loại Cloud9 khỏi PGL Antwerp Major. Ảnh qua PGL

FURIA trở nên nổi tiếng trong CS GO bối cảnh vào năm 2019 nhờ lối chơi năng nổ đặc trưng của họ được thể hiện bởi thủ lĩnh trong trò chơi Andrei “arT” Piovezan. Sự thúc đẩy không ngừng của họ khiến hầu hết các đội khác mất cảnh giác lúc đầu và đủ để đưa FURIA trở thành một đội mạnh trong top 10 thế giới.

Có liên quan: FURIA của HEN1 về phong cách nghệ thuật game: “Đôi khi chúng tôi gọi anh ấy là đồ điên”

Tuy nhiên, việc thiếu khả năng thích ứng trong các trận đấu và chuyển sang lối chơi chặt chẽ hơn, cuối cùng đã ngăn cản FURIA ghi được bất kỳ danh hiệu liên quan nào trên mạng LAN trong mắt người hâm mộ. Ví dụ, FURIA gần đây đã cố gắng kết hợp nhiều chiến lược hơn, nhưng họ đã bị loại khỏi BLAST Paris Major vào tháng 5 với thành tích 0-3 và đã bị loại khỏi IEM Dallas trước vòng loại trực tiếp.

FalleN, mặt khác, được biết đến với lối chơi cổ điển phản công với các cài đặt mặc định dài và một số triển khai được xác định trước cho mỗi bản đồ ở bên T. Nếu FURIA yêu cầu FalleN thay thế một người nào đó như AWPer Rafael “saffee” Costa và để anh ta chịu trách nhiệm lãnh đạo trong trò chơi, thì người kỳ cựu này có thể dạy cho những người chơi FURIA khác một phong cách rằng họ chưa bao giờ thống trị và trộn lẫn nó với sự hung hăng đã biết của họ. phong cách chơi khi cần thiết.

FalleN có tác dụng gần giống như bảo mật AWPer FURIA

Ngay cả khi FalleN không đứng đầu trong trò chơi cá nhân của anh ấy như năm 2016 và 2017, anh ấy sẽ không làm giảm sức mạnh của FURIA chút nào, nếu anh ấy thay thế saffee. Cả hai đều có trung bình thống kê gần như giống hệt nhau trong 12 tháng qua trước 30 đội hàng đầu thế giới.

Số lượng FalleN trong 12 tháng qua Số Saffee trong 12 tháng qua
xếp hạng 1,02 xếp hạng 1,03
70,5 phần trăm Bị giết, Hỗ trợ, Sống sót, Giao dịch (KAST) 70 phần trăm ĐÚNG
Tỷ lệ 1,03 K/D Tỷ lệ 1,07 K/D
67.1 ADR 66,7 ADR
Số liệu thống kê về FalleN và saffee, theo HLTV.

Nếu bất cứ điều gì, con số của FalleN là tuyệt vời so với saffee. Người trước chơi cho Imperial—một đội yếu hơn nhiều so với FURIA—và là người gọi bắn, trong khi người sau chỉ tập trung vào trò chơi cá nhân của mình.

quyết định

Con đường tiếp thị ký kết FalleN sẽ mở ra cho FURIA là đủ để giải thích cho động thái này. Nó sẽ cho phép FURIA với tư cách là một tổ chức tự khẳng định mình là đội hàng đầu ở Brazil hướng tới CS2bất chấp kết quả ra sao.

Và động thái này cũng có ý nghĩa từ quan điểm cạnh tranh vì FURIA đã bị đình trệ sau trận bán kết của họ tại IEM Rio Major vào tháng 11 năm 2022. Cho đến nay, họ vẫn chưa giành được bất kỳ danh hiệu nào mặc dù là một đội mạnh trong top 10 vào năm 2019, 2020 , 2021 và 2022. Vì vậy, nếu FalleN không thể dẫn dắt họ đến với một chiếc cúp, người hâm mộ sẽ không trao nó cho anh ấy. Và FURIA ít nhất có thể giữ thể diện và nói rằng họ đang cố gắng kết hợp các phong cách chơi khác nhau.

Bỏ qua kết quả cạnh tranh, không ai ở Brazil có thể đổ lỗi cho FalleN và FURIA vì đã hợp lực vào thời điểm đất nước đang vật lộn để duy trì vị trí hiện tại.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *