Fox Sports đã chiêu mộ người dẫn chương trình yêu thích của Dota 2 cho mảng bóng đá

Với việc Valve lùi một bước từ Dota 2 sự kiện, năm 2024 cho đến nay vẫn là một năm không chắc chắn. Mặc dù người chơi vội vàng tranh tài trong mỗi Dota 2 các sự kiện trên lịch, người dẫn chương trình và tài năng đã phân nhánh với việc SirActionSlacks nhảy vào phương tiện truyền thông chính thống với Fox Sports.

Dota 2 người hâm mộ đã thoáng thấy SirActionSlacks đêm qua trên Fox Sports với tư cách là Dota 2 cá nhân tổ chức các phân đoạn bóng đá.

Đây không phải là cuộc đua ngựa đầu tiên của SirActionSlacks ở bên ngoài Dota 2 thế giới cũng vậy, bởi vì anh ấy cũng là chủ nhà Hiệu ứng Genshin cuộc thi nấu ăn vào tháng 6 năm 2023. Mặc dù có nhiều Dota 2 người hâm mộ đánh giá cao việc nhìn thấy người dẫn chương trình trên TV, những người khác chỉ trích Valve vì đã phớt lờ cách tiếp cận của anh ấy Dota 2 nơi xảy ra sự việc. Với việc các nhà tổ chức giải đấu bên thứ ba kiểm soát bối cảnh cạnh tranh của trò chơi, điều kiện làm việc trở nên bất ổn hơn đối với các tài năng.

Kể từ đại dịch COVID, các nhà tổ chức sự kiện LAN cũng đã bắt đầu cắt giảm khâu sản xuất bằng cách tìm kiếm tài năng của họ ở các quốc gia khác nhau hoặc giới thiệu họ tại sự kiện dưới hình thức trực tuyến. Mặc dù họ có thể đã cắt giảm chi phí bằng cách thận trọng trong việc tuyển dụng nhân lực nhưng điều này cũng dẫn đến sự suy giảm về chất lượng. Dota 2 nội dung.

Trước năm 2020, Dota 2 sự kiện cũng sẽ là nơi để người hâm mộ làm quen với những cầu thủ yêu thích của họ. Những tiểu phẩm và những điều hài hước từ sự kiện này sẽ trở thành những meme và những câu chuyện cười nội tâm phổ biến Dota 2 xã hội. Những nội dung như vậy cũng giúp người hâm mộ tìm hiểu thêm về những cầu thủ mà họ có thể cổ vũ. Bây giờ họ đã đi rồi, biết đối thủ mới vừa vào Dota 2 bối cảnh chuyên nghiệp đã rất khó khăn.


SirActionSlacks có thể cần chuẩn bị cho những tình huống căng thẳng Dota 2 Tuy nhiên, trong những tháng tới, khi Faith_bian và Ori sắp nghỉ hưu Dota 2, gia nhập Azure Ray trước các giải đấu như BetBoom Dacha Dubai và DreamLeague S22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *