Fortnite, tìm kiếm xếp hạng X hàng đầu của Overwatch, chứng minh cộng đồng nào cần chạm cỏ nhất

Một năm nữa, một màn trình diễn vượt trội khác của Pháo đàicanh chừng, đề phòng—khi tìm kiếm nội dung khiêu dâm liên quan đến trò chơi.

Hai tựa game dịch vụ trực tiếp một lần nữa đứng đầu danh sách trò chơi điện tử được tìm kiếm nhiều nhất trên Pornhub vào năm 2023, trang web người lớn tiết lộ hôm nay. Đây là năm thứ ba liên tiếp Pháo đài canh chừng, đề phòng đã hoàn thành một và hai, nhưng chúng ta sẽ thật thiếu sót nếu quên chúng Minecraft, cái mà canh chừng, đề phòng thua trong gang tấc trong trận chiến hận thù này.

Thật đáng sợ. Hình ảnh qua Pornhub

Tuy nhiên, điều đáng lo ngại và đáng lo ngại nhất là một số trò chơi khác trong danh sách. Pokémon xếp thứ tư, trong khi các tựa game đáng nghi vấn khác trong danh sách đều được đưa vào Splatoon, Trong số chúng tacuphead.

Pornhub cho biết các trò chơi như Truyền thuyết về Zelda, Super Mario, Thần chiến tranh, Phù thủy,Hành trình chuộc lại lỗi lầm đều chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể vào năm 2023 so với năm ngoái, trong khi Ảo tưởng cuối cùng tụt dốc tám bậc dù rất xuất sắc Final Fantasy XVI được phát hành vào đầu năm nay.

Danh sách tìm kiếm các nhân vật hàng đầu liên quan đến trò chơi sẽ tiết lộ thêm thông tin. Pháo đài được đánh bóng nhờ các tìm kiếm về Chun Li trong trang phục của cô ấy từ trò chơi battle royale (cũng là nhân vật cá nhân được tìm kiếm nhiều nhất vào năm 2023), Ruby và Aura, trong khi canh chừng, đề phòng người hâm mộ đang tìm kiếm D.Va, Widowmaker, Mercy, Kiriko, Tracer và Mei.

Một yêu thích khác là từ Tifa tưởng tượng cuối cùng, Lara Croft từ kẻ cướp mộ, Quý bà Dimitrescu, Ashley Graham và Ada Wong từ Ác quỷ thường trú… và Nhím Sonic. Chuẩn rồi.

Ngoài ra, rõ ràng, Gardevoir là phổ biến nhất Pokémon thanh tìm kiếm trên trang web lừa đảo sẽ sáng lên. Tôi không ở đây để phán xét những khúc mắc. Tôi ở đây để đưa tin. Nhưng cái gì?

May mắn thay, hoặc không may (tùy thuộc vào cách bạn nhìn nhận), năm 2024 đang đến rất gần với hàng loạt trò chơi và nhân vật mới để người chơi và người xem Pornhub “háo hức”. Trời giúp chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *