FMPONE hứa hẹn bản làm lại Cache mới của CS2 sẽ ‘trung thành hơn’ với bản gốc

phản công người hâm mộ có thể trải nghiệm nhiều bản đồ hơn trong CS2 khi Valve tiếp tục thêm những cái mới vào bản beta. Bản đồ tiếp theo đến với trò chơi là bản làm lại Cache, sẽ “trung thành hơn” với phiên bản gốc theo người tạo ra nó.

FMONE, người tạo ra bản đồ gốc, đã thừa nhận vào ngày 10 tháng 6 rằng bản làm lại Bộ đệm sẽ là một “bản làm lại từ đầu đến chân sẽ trung thành hơn với phiên bản bộ đệm nhiệm vụ đang hoạt động.” Điều này có nghĩa là những người hâm mộ Cache trường học cũ có thể chuẩn bị cho sự trở lại của các bản đồ yêu quý của họ.

Bộ đệm đã là một phần của nhóm bản đồ nhiệm vụ tích cực trong vài năm CS GO. Nó lần đầu tiên được giới thiệu trong một sự kiện do Valve tài trợ tại ESL One: Cologne 2014, xuất hiện lần cuối tại IEM Katowice Major 2019. Cùng năm đó, Cache đã được làm lại, nhưng nó không bao giờ quay trở lại nhóm bản đồ đang hoạt động.

Người chơi đang yêu thích các bản đồ CS2 mới cho đến nay. Hình ảnh qua Van

Với việc làm lại bộ nhớ cache đến CS2, người chơi có thể hy vọng sẽ thấy anh ta cũng trở lại nhóm bản đồ giải đấu. Cache là một bản đồ cân bằng có cơ chế và góc quay độc đáo, cho phép thực hiện một số hành động thực sự thú vị và mang tính cạnh tranh.

Vào ngày 17 tháng 7, Valve đã thêm Overpass và Vertigo vào CS2 phiên bản thử nghiệm. Những người chơi chuyên nghiệp, chẳng hạn như Twistzz của FaZe Clan, đã nhanh chóng chỉ ra rằng Vertigo không thấy nhiều thay đổi, điều này có thể gợi ý rằng bản đồ sẽ không còn là một phần của nhóm bản đồ cạnh tranh trong trò chơi sắp tới.

Vì vậy, có thể thực sự có một vị trí dành cho Cache trong CS2 nhiệm vụ bản đồ hoạt động. Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

CS2 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào mùa hè này.

Liên quan: Cây cầu lớn CS2 Đại tu đã thay đổi hoàn toàn tiện ích meta của bản đồ

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở nên chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó đã quyết định rằng nghề báo có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *