FlyQuest thất bại trước một tuyển thủ dự bị ở vị trí mid lane, khởi đầu 0-2 đầy thất vọng ở mùa hè LCS 2023.

FlyQuest’s Liên Minh Huyền Thoại đội hình có thể trông giống như những chiếc máy bay chiến đấu trước khi bắt đầu LCS Mùa hè 2023, nhưng sau hai trận thua liên tiếp, những con quái vật này trông giống như những con diều hầu như không thể theo kịp trong một cơn bão. FlyQuest đã để thua trận thứ hai của Giải mùa hè hôm nay trước TSM, thua 0-2 vào đầu mùa giải.

Hai đội mà FlyQuest đã đối mặt cho đến nay—100 Thieves và TSM—cũng đang chơi với những người đi đường giữa thay thế vì những người mới bắt đầu của họ không thể tham gia đội do vấn đề về thị thực. Do đó, kỳ vọng dành cho FlyQuest là khá cao trong những trận đấu đầu tiên của họ, đặc biệt là sau khi ký hợp đồng với siêu sao hỗ trợ Vulcan để đánh cặp với một trong những AD carry tốt nhất trong giải đấu, Prince.

Trong trận đấu ngày hôm nay, FlyQuest đã sớm dẫn trước nhờ một pha gank tốt ở đường trên, cùng với một số khả năng kiểm soát mục tiêu tốt ở đường dưới. Nhưng sau 10 phút, đội hình toàn sao bắt đầu mắc một số sai lầm bất thường trên khắp bản đồ, chẳng hạn như Prince bị mất vị trí trước khi giao tranh bắt đầu hoặc Spica lặn quá xa để hạ gục.

FlyQuest cũng bị chơi trội hơn trong suốt trận đấu và có vẻ như họ không đồng quan điểm trong một vài pha giao tranh, điều này cho phép TSM vươn lên dẫn trước và giữ vững vị trí đó. Thay vào đó, Insanity thay thế người đi đường giữa của TSM đã tấn công LeBlanc, hạ gục VicLa ở đầu trận và tìm được nhiều lựa chọn ở cuối trận để giúp TSM giành chiến thắng.

Insanity kết thúc với sáu trong số 12 mạng hạ gục của đội anh ta và không chết lần nào trong hơn 33 phút. Nhìn chung, TSM đã thể hiện sự điềm tĩnh và tự tin tuyệt vời khi đối mặt với những kẻ thách thức chính và nhờ đó có được chiến thắng đầu tiên trong mùa hè.

Liên quan: LCS Mùa hè 2023 chứng kiến ​​lượng người xem giảm mạnh so với mùa xuân

Một số người hâm mộ đã bình luận rằng TSM chỉ nên gắn bó với Insanity vì Ruby, cựu tiền vệ mới ký hợp đồng của Team Heretics trong khi họ đang sải bước, đặc biệt là sau khi FlyQuest thắng tám trận liên tiếp vào mùa xuân năm ngoái với dự bị, chỉ để họ bắt đầu thua ngay khi chỉ những người bắt đầu thực sự của họ trở lại đội hình.

Nói về FlyQuest, con quái vật nói trên vẫn chưa xuất hiện và họ hiện đang tìm kiếm bất kỳ loại gió thuận chiều nào khi chuẩn bị đối đầu với Golden Guardians vào ngày mai. Một tuần mở màn không thắng là điều không thể chấp nhận được đối với một đội có nhiều tài năng như thế này, vì vậy việc tìm kiếm một chiến thắng để khởi động sự tự tin của họ sẽ là chìa khóa để cuối cùng tạo động lực cho phần còn lại của mùa giải rút ngắn này.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu trong Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *