FlyQuest ký hợp đồng với vị vô địch LCS 3 lần làm hỗ trợ chính cho mùa Hè mới đầy hấp dẫn.

Sau giải mùa xuân chứng kiến ​​FlyQuest’s Liên Minh Huyền Thoại sắp xuất hiện ngay sau lần xuất hiện quốc tế đầu tiên của tổ chức sau gần ba năm, nhóm đã thực hiện một động thái danh sách bom tấn.

Hỗ trợ kỳ cựu Philippe “Vulcan” Laflamme đã chính thức được giới thiệu vào ngày hôm nay khi FlyQuest bắt đầu chuyển sang LCS Mùa hè 2023.

Vị trí hỗ trợ là một trong những vị trí có doanh thu ổn định của FlyQuest trong nửa đầu mùa giải. Ban đầu, tổ chức dự định để Bill “Eyla” Ngyuen giữ vị trí này vào năm 2023, nhưng vấn đề với thị thực thể thao Hoa Kỳ của anh ấy vào đầu năm đã buộc đội phải bắt đầu thay thế Kim “Winsome” Dong-keon.

Khi các đội bắt đầu đạt được nhiều thành công hơn với Winsome so với Eyla, công việc hỗ trợ bắt đầu trở nên phức tạp, đặc biệt là khi FlyQuest chuyển Winsome trở lại đội hình xuất phát trong giai đoạn cuối của vòng Playoffs mùa xuân của họ. Hôm nay, đội đã chia tay Eyla và Vulcan dự kiến ​​​​sẽ nhận được tất cả các đại diện vào nửa cuối năm.

Có khả năng Winsome sẽ vẫn ở trong danh sách FlyQuest với vai trò dự phòng vì FlyQuest là đội duy nhất ở LCS chọn tham gia NACL vào mùa hè này sau khi giải đấu phát triển được Riot Games đưa ra vào đầu tuần này.

Có liên quan: Chỉ có 3 tổ chức LCS sẽ tham gia NACL vào mùa hè này

Tin đồn về việc Vulcan có thể rời LEC đã bắt đầu lan truyền sớm hơn trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải sau khi hỗ trợ lâu năm ký hợp đồng với công ty quản lý tài năng châu Âu Achieveminds. Nhưng những tin đồn đó đã bị dập tắt khi cựu binh LCS sẽ kết thúc mùa giải 2023 với FlyQuest.

Tốt nhất, Vulcan sẽ được cho thuê với FlyQuest vì hợp đồng của anh ấy hiện có thời hạn đến cuối mùa giải 2023 (trừ khi đội quyết định tái ký hợp đồng với anh ấy). Anh ấy sẽ ra mắt FlyQuest khi Summer Split bắt đầu vào ngày 1 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Micheal Kelly

Nhà văn nhân viên bao gồm World of Warcraft và Liên minh huyền thoại, trong số những người khác. Mike đã làm việc với Dot từ năm 2020 và đã đưa tin về thể thao điện tử từ năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *