FlyQuest kết hợp tham gia CS:GO, VALORANT với lựa chọn đội hình siêu cường

Tổ chức FlyQuest, trận đấu Bắc Mỹ Liên Minh Huyền Thoại hệ thống chuyên nghiệp, lần đầu tiên đã có một bước chuyển lớn sang hai môn thể thao điện tử mới, ký hợp đồng với cả hai phản côngĐÁNH GIÁ.

FlyQuest đã hoàn thành các bước để có được cả hai phản côngĐÁNH GIÁ trước đây có tên là CLG Red, tung banner FlyQuest RED cho người chơi bên dưới. Giám đốc lâu năm của CLG Red và cựu tuyển thủ Stephanie “missharvey” Harvey sẽ vẫn là giám đốc của FlyQuest.

Phía phụ nữ CS GOĐÁNH GIÁ danh sách đã có trở lại vào đầu tháng 4 sau khi NRG mua lại tổ chức CLG (và vị trí LCS của nó). Trong khi NRG chiếm toàn bộ liên đoàn bộ phận, thương hiệu Đỏ đã trở thành một phần cơ bản của thể thao điện tử nữ và thể thao điện tử của nó CS GO ĐÁNH GIÁ người chơi bị bỏ lại mà không có tổ chức hỗ trợ họ.

Liên quan: Người chơi CLG có ‘ngày fkn khó khăn’ sau khi báo cáo tổ chức ngừng hoạt động

CLG đỏ ĐÁNH GIÁ đội vẫn đủ điều kiện tham gia giải đấu VCT Game Changers North America Series One trong bối cảnh hỗn loạn và họ tạm thời được chọn bởi ngôi sao YouTube Ludwig và tổ chức Moist Moguls cho sự kiện chính của họ. Về ý tưởng tiếp quản dài hạn, Ludwig thừa nhận vào thời điểm đó rằng có “giới hạn về số tiền [Moist] có thể mua sắm.”

FlyQuest đứng thứ ba trong mùa giải LCS Mùa Xuân 2023 và là một trong ba đội LCS cùng với Liquid và Evil Genius góp mặt tại NA Challenger League năm nay. Tình trạng chia tách LCS Mùa hè 2023 vẫn đang được tranh luận sôi nổi sau khả năng các tuyển thủ tan rã sẽ diễn ra.

Các CS GO danh sách những người chơi sẵn sàng thi đấu trong ESL Impact League mùa thứ ba bắt đầu từ ngày mai. Các ĐÁNH GIÁ lịch trình có thể mong đợi vòng loại mở NA Game Changers tiếp theo vào tháng Bảy.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS, các tựa game khác và ngành công nghiệp thể thao điện tử rộng lớn hơn. Xem và viết thể thao điện tử từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và phần nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *