FaZe Swagg rất hào hứng khi nhận được bản thiết kế CoD—cho đến khi tranh cãi về NICKMERCS làm hỏng nó

Người sáng tạo nội dung nổi tiếng Swagg nghĩ rằng cuối cùng anh ấy đã thực hiện được giấc mơ cũ của mình: Anh ấy sẽ có được sản phẩm của riêng mình cuộc gọi của nhiệm vụ kế hoạch hành động vũ khí. Và rồi một cuộc tranh cãi không liên quan đã vô hiệu hóa mọi cơ hội biến giấc mơ đó thành hiện thực.

Swagg đã đăng một video YouTube vào ngày hôm qua với tiêu đề “Tôi đã sẵn sàng để nói về nó.” Trong video, Swagg tiết lộ rằng anh ấy thực sự đang trong quá trình thiết kế nó CoD kế hoạch chi tiết khi người đồng sở hữu FaZe Clan NICKMERCS đăng một dòng tweet gây tranh cãi trên mạng về những người biểu tình chống và ủng hộ LGBTQ+ đụng độ ở California. Dòng tweet cuối cùng đã dẫn đến việc xóa NICKMERCS và TimTheTatman Chiến trường gói, ngoài bản thiết kế Swagg đã bị hủy bỏ.

Swagg giải thích rằng anh ấy đang đi du lịch ở châu Âu thì nhận được một cuộc gọi thông báo rằng công việc anh ấy đã làm để tạo ra bản thiết kế chẳng là gì cả. Đáp lại tranh cãi giữa NICKMERCS và TimTheTatman, Swagg cho biết Activision đang tự tách mình ra khỏi việc hợp tác với những người sáng tạo để tránh những sự cố tương tự.

Khi được thông báo rằng phát minh của anh ấy sẽ không được đưa vào CoDSwagg rất đau lòng.

“Cuộc gọi này—nó làm tan nát trái tim tôi vì tôi biết nó sẽ đến. Ngay sau khi tất cả những điều đó xảy ra, tôi biết đó là một cái bọc. Tôi biết nó đã qua đi. Nhưng để nhận được một cuộc gọi, điều đó còn tồi tệ hơn,” Swagg nói. “Sắp có được làn da của riêng bạn trong trò chơi, bản thiết kế của riêng bạn, camo của riêng bạn do bạn thiết kế, mà về cơ bản bạn làm bằng tay…”

Có liên quan: Chiến tranh hiện đại 3 vụ rò rỉ bị cáo buộc của một bản mod yêu thích của người hâm mộ được thiết lập để quay trở lại

Swagg đã nói rõ rằng anh ấy vẫn sẵn sàng làm điều gì đó tương tự trong tương lai nếu lập trường của Activision về sự cộng tác của người sáng tạo thay đổi. Nhưng anh ấy cam chịu ý nghĩ rằng điều đó không nên xảy ra và nó có thể không bao giờ quay trở lại.

Giới thiệu về tác giả

Preston Byers

Phó Tổng biên tập. Đồng tổ chức Ego Chall Podcast. Kể từ khi phát hiện ra thể thao điện tử thông qua Giải vô địch Call of Duty 2013, Preston đã theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực thể thao điện tử và báo chí, đáng chú ý nhất là với Dot Esports. Anh tốt nghiệp Đại học bang Youngstown với bằng cử nhân báo chí vào năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *