FaZe Rain vô tình phát hiện ra làn khói Ancient mới trong trận đấu LAN CS2 dài nhất

Nếu tìm hiểu sâu về lịch sử, bạn có thể ngạc nhiên trước biết bao khám phá làm thay đổi cuộc đời được thực hiện một cách tình cờ. Rain FaZe Clan đã đóng góp một khám phá như vậy trong thời gian dài nhất CS2 kết hợp nó bằng cách tạo ra những làn khói Cổ đại mới tuyệt vời bằng cách làm rối tung những màn ném khói đơn giản khác nhau.

Cổ đã qua vì thời kỳ mà nó có thể được coi là một bản đồ mới và cũng là một bản phát hành CS2 không thay đổi sự thật là chúng ta đã biết hầu hết những gì có thể tìm thấy trên bản đồ. Khó có thể tạo ra làn khói mới hiệu quả đến nỗi FaZe Clan cần một cú ném cơ bản để giải phóng thứ được thừa nhận là làn khói Cổ mới rất thú vị.

Trong ván thứ ba của trận đấu giữa FaZe với Ninjas in Pyjama tại CS Asia Championship vào ngày 9 tháng 11, cơn mưa đã tạo ra một làn khói về phía CT mà có lẽ nó đã ném hàng trăm lần. Thay vì đập vào hông chùa và rơi vào CT như lẽ ra, khói mưa lại co lại từ mép trên của phần rộng nhất của tòa nhà và rơi thẳng xuống phần dưới của chùa. Không phải mưa có ý nghĩa gì, nhưng vẫn tốt hơn khói bốc ra từ ngôi đền.

Dù làn khói này sẽ tỏa ra thú vị như thế nào, nhưng có thể hiểu được tại sao không ai làm cho nó trở nên phổ biến nữa và tại sao mưa không bao giờ lặp lại sau vòng này. Công dụng của nó rất hạn chế – nếu chúng có tồn tại. Ngôi đền kết nối nơi sinh sản CT với địa điểm đặt bom A và rất khó có khả năng bất kỳ Kẻ chống khủng bố nào sẽ quá bận tâm vì làn khói này. Một lần nữa, FaZe Clan đã giành chiến thắng trong round đấu mà mưa đã ném khói vào ngôi đền này, vậy nên ai biết được, đây có thể là một meta mới trong tương lai – khiến kẻ địch bối rối bằng khói ở những nơi kỳ lạ.

Sự phát hiện tình cờ của Rain không phải là phần đáng chú ý nhất trong trận FaZe vs. Ninja mặc đồ ngủ. Chiến thắng 28-25 của FaZe đã được tạo ra CS2 lịch sử bằng việc trở thành trận đấu dài nhất từng diễn ra trên mạng LAN kể từ khi thể thao điện tử Counter-Strike chuyển sang trò chơi mới của Valve.

Mặc dù CS2Tính đến thời điểm này, lịch sử cuộc thi chỉ diễn ra được một tháng rưỡi, kỷ lục này về mặt pháp lý khó có thể bị đánh bại bằng hệ thống MR12 mới. Có khả năng trận đấu cổ đại này sẽ còn được ghi vào sách kỷ lục trong một thời gian dài—vì độ dài của nó và là phát minh vĩ đại nhất về khói vô dụng từ trước đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *