FaZe Jev chỉ ra vấn đề lớn nhất của MW3—và tại sao nó không được giải quyết

Khả năng hiển thị không tồn tại và kết quả khó hiểu là những vấn đề hàng đầu của FaZe Jev với Chiến tranh hiện đại 3—nhưng không có vấn đề nào trong số này quan trọng với sự tồn tại CoD chu kỳ, trong đó sự thành công hay thất bại của một trò chơi không có ý nghĩa nhiều trong kế hoạch lớn của mọi thứ.

Chiến tranh hiện đại 3Open Beta sẽ trở lại từ ngày 14 tháng 10. đến ngày 19 tháng 10 và kéo theo đó là nhu cầu tất yếu về việc sửa chữa các vấn đề rõ ràng về lối chơi. Điểm sinh sản được đặt ở những khu vực lố bịch cho một trong hai đội, trong đó FaZe Jev đã thể hiện trực tiếp khả năng sinh sản khủng khiếp bằng cách nói: “Tôi thậm chí còn không hiểu điều này” trên bản đồ Rust cổ điển.

Cơn đau đầu mạnh hơn trước MW3khi người chơi phác thảo những khó khăn trong việc phát hiện kẻ thù trên vật thể được hồi sinh Chiến tranh hiện đại 2 (2009) bản đồ. Jev cũng trình bày chi tiết về lỗi kỳ lạ liên quan đến flashbang và cách chỉ báo không hiển thị để làm mù kẻ thù ngay cả khi đánh trực tiếp.

Một vấn đề khác đối với Jev là tiền sảnh đầy mồ hôi. Trong trường hợp MW3, Tôi tin rằng những hành lang đầy mồ hôi sẽ vẫn là một thế lực nổi bật trong chế độ trò chơi nhiều người chơi và lối chơi thông thường sẽ trở thành quá khứ. Tuy nhiên, mức độ chơi đương nhiên cao hơn trong bản beta vì nó chứa đầy những người chơi là chuyên gia, người sáng tạo nội dung hoặc những người chơi nhiều hơn người chơi thông thường.

Tất cả điều này giải thích vấn đề hiện tại với MW3, nhưng nó có quan trọng không?

Cuộc gọi của nhiệm vụ gặp vấn đề với mọi bản phát hành cường điệu trò chơi mới mà Jev gặp phải: “phát ốm và mệt mỏi khi nghe rằng trò chơi cứ lặp đi lặp lại cùng một sự cường điệu… rồi tất cả họ đều phát ngán với nó sau vài tháng. Nó là Cuộc gọi của nhiệm vụ xe đạp.” Jev mô tả chu kỳ này như một phần của trải nghiệm—sự phấn khích ban đầu đối với cái mới CoD phát hành, căm ghét những vấn đề không thể tránh khỏi dẫn đến việc người chơi bỏ game và quay lại vào năm sau để lặp lại. Giống như năm giai đoạn trầm cảm, CoD chu kỳ là một chu kỳ mà mọi người chơi đều phải đối mặt.

Như Willing_Ingenuity330 đã nói trên r/CODWarzone: Nếu bạn không thấy vui, hãy ngừng chơi. Khẳng định rằng “trò chơi này sẽ không bao giờ cân bằng” và trong khi phàn nàn về game FPS thì thật dễ dàng (tôi nên biết-tôi chơi Đỉnh cao đã được dàn dựng), nó không có tác dụng gì trong quá trình phát triển thêm CoD trò chơi.

Phàn nàn về meta không gây áp lực lên nhà phát triển trong việc cân bằng trò chơi. Bạn vừa tăng mức độ tương tác trực tuyến. Sau nhiều tháng sử dụng vùng DMR, rõ ràng việc ‘đạt đến trạng thái cân bằng’ không phải và sẽ không bao giờ là mục tiêu của Activision. Chỉ là một vòng giận dữ và ‘vũ khí tiếp theo’.
byu/Willing_Ingenuity330 trong CODWarzone

Ngày xưa đi học Cuộc gọi của nhiệm vụ, meta sẽ được thiết lập chắc chắn, giống như cách mọi người sử dụng Can thiệp mà không có phạm vi trên bản đồ. Nhưng bây giờ, mỗi tháng đều có một bản cập nhật mới và một meta mới để theo dõi. Redditor cùng với FaZe Jev nghĩ rằng trong khi CoD Bộ truyện không hoàn hảo nên người chơi vẫn sẽ tiếp tục cầm bộ điều khiển và chơi.

Giới thiệu về tác giả

Hadley Vincent

Nhân viên viết COD và FPS có trụ sở tại Vương quốc Anh. Trước đây đã cung cấp tin tức cho Gamer Journalist. Tốt nghiệp ngành Tâm lý học, Hadley tập trung sự sáng tạo và niềm đam mê của họ vào trò chơi điện tử, nơi bạn có thể thấy họ thường xuyên tham gia DMZ của Call of Duty, thể thao điện tử Apex Legends và bị ám ảnh bởi thể loại Indie Horror mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *