FaZe đã trả thù chính xác kẻ thù CS: GO để sống sót sau BLAST Paris Major

Tin xấu Đại bàng được biết đến rộng rãi là kẻ thù của FaZe Clan trong vòng CS GO xã hội. Nhưng vào ngày 15 tháng 5, Karrigan và phi hành đoàn đã vượt qua con quỷ của họ trong khung 1-2 BLAST Paris CS GO Lớn lao.

FaZe đã đánh bại BNE trong loạt trận 2-1 trong trận đấu loại trực tiếp, điều này có thể xảy ra theo bất kỳ cách nào. Nhưng nhờ một số màn trình diễn cá nhân đáng kinh ngạc và tinh thần dẻo dai, FaZe sẽ có cơ hội giành quyền tham dự Vòng loại trực tiếp vào ngày mai sau khi họ hòa 2-2.

Sê-ri bắt đầu trên Overpass, bản đồ mà FaZe lựa chọn. PGL Antwerpen CS:GO Người chiến thắng chính đã bị loại khỏi bản đồ, mặc dù chỉ thắng được ba vòng. Và như thể không thể vượt qua đối thủ của mình, họ đã ngăn chặn sự trở lại của BNE trong Mirage và Inferno, giành chiến thắng.

Trong lịch sử, FaZe và BNE đã từng gặp nhau ba lần. Trận đấu đầu tiên là trận đấu hay nhất tại giải Nhà nghề Bỉ, trận đấu mà karrigan và đội của anh ấy đã giành chiến thắng. Sau đó, hai đội gặp lại nhau, lần này là ở Brazil tại IEM Rio CS GO Major, nơi BNE loại FaZe khỏi giải đấu. BNE cũng chơi tốt hơn FaZe ở RMR A Châu Âu, đánh bại họ với tỷ số 2-0.

Tuy nhiên, Đại bàng sẽ không bay và ám ảnh FaZe trong giấc mơ của họ ngày hôm nay. Karrigan và phi hành đoàn là một trong những ứng cử viên được yêu thích để nâng cao chiếc cúp ở Paris, mặc dù họ cần một trận thắng nữa để đặt vé vào vòng loại trực tiếp. Đối thủ tiếp theo của họ sẽ được biết sau khi các trận đấu ngày 15/5 kết thúc, với loạt trận dự kiến ​​diễn ra vào ngày 16/5.

Liên quan: Tự xưng là ‘IGL Đan Mạch giỏi nhất’ không thể dẫn dắt đội của mình đến Paris CS GO Vòng loại trực tiếp lớn

Để biết thêm thông tin về giải đấu, bạn có thể xem BLAST.tv Paris chuyên dụng của chúng tôi CS:GO trung tâm chính.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *