FaZe Clan đang tìm kiếm một sự thay thế CS2 thú vị để lấp đầy khoảng trống mà Twistzz để lại

Với một phản công Siêu sao Twistzz đã rời đi để xác nhận tái hợp với Team Liquid, FaZe Clan đã tìm được người thay thế phù hợp hơn là ngôi sao người Slovakia David “frozen” Čerňanský của MOUZ.

Trong video thông báo về đội ngày hôm nay, FaZe đã giới thiệu ngắn gọn về sự trở lại khác của Olof “olofmeister” Kajbjer Gustafsson để giữ cho trò đùa bắt đầu/dự bị lâu dài của huyền thoại Thụy Điển tồn tại, trước khi cuối cùng tiết lộ việc đóng băng mua lại. Theo HLTV, FaZe và MOUZ đã đồng ý về một động thái chấm dứt sớm hợp đồng của MOUZ.

Hãy làm quen với nụ cười này đi các fan FaZe. Ảnh qua Mouseports

Frozen đã là động lực thúc đẩy sự thành công của thương hiệu MOUZ trong hơn 4 năm rưỡi, kể từ tháng 3 năm 2019 khi nhóm lấy tên đầy đủ là mousesports. Là một trong những tay súng hàng đầu ở trò chơi bị đóng băng đã giúp MOUZ giành được nhiều danh hiệu, trong đó có hai chức vô địch ESL Pro League. Một trong những thành tựu cuối cùng của anh ấy với MOUZ là nâng cao chiếc cúp EPL Mùa 18 vào tháng 10 năm ngoái, với 5 trận thắng liên tiếp trong trận playoff, bao gồm chiến thắng trước đội bóng tương lai FaZe và chiến thắng chung cuộc 3-0 trước NAVI.

Động thái của FaZe chứng kiến ​​sự tái hợp của Frozen với hai đồng đội cũ của MOUZ ở Phần Lan “⁠karrigan⁠” Andersen và Robin “⁠ropz⁠” Kool. FaZe có vẻ sẽ xây dựng dựa trên điều đó CS2 làm thế nào để giành chiến thắng, khởi động Chung kết Thế giới BLAST vào ngày 13 tháng 12, đây sẽ là trận ra mắt chính thức của Frozen. FaZe đã giành được ba danh hiệu trong thời gian ngắn thi đấu CS2: IEM Sydney, Giải vô địch thế giới Thunderpick và Giải vô địch CS Châu Á.

Bất chấp thành công ban đầu, ngôi sao NA của đội Twistzz đã chọn rời khỏi dự án quốc tế sau ba năm, giành được một số danh hiệu và một danh hiệu Major. Sự trở lại chính thức của anh ấy với Team Liquid, cùng với các đồng đội mới cadiaN và Skullz, sẽ được xác nhận vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *