FaZe Clan đã giành chức vô địch thế giới Thunderpick vì bị cáo buộc sắp chia tách đội hình

FaZe Clan đã mang về chức vô địch Thế giới Thunderpick vào ngày 5 tháng 11 khi đánh bại Virtus.Pro trong trận chung kết với tỷ số 2-0, nhưng đây có thể là một trong những lần cuối cùng chúng ta thấy đội hình này cùng nhau.

FaZe đã đánh bại VP với tỷ số Ancient 13-10, sau đó giành chiến thắng trong hiệp phụ với tỷ số Vertigo 19-17. MVP rõ ràng của trận chung kết là ropz, người đã kết thúc với 52 mạng hạ gục và chỉ 35 mạng chết trên cả hai bản đồ và đạt xếp hạng 1,49 HLTV trong quá trình này. Tay vợt người Estonia đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của FaZe trước Vertigo, với 35 lần hạ gục so với chỉ 20 lần hạ gục. FaZe đã đánh bại MOUZ ở tứ kết và Cloud9 ở bán kết, mỗi người với tỷ số 2-1, để giành vị trí quan trọng cuối cùng.

Mặc dù chiến thắng mang lại cảm giác tốt cho người hâm mộ FaZe Clan nhưng đây vẫn là một giải đấu trực tuyến. Tất nhiên, cũng có toàn bộ danh sách tin đồn cần xem xét.

Vào đầu tháng 10, Gamessquare, công ty mẹ của Complexity, đã công bố ý định mua lại FaZe Clan, bao gồm phản công đội. Theo quy định của Valve, việc có hai đội dưới một mái nhà sẽ là xung đột lợi ích, điều đó có thể có nghĩa là một hoặc cả hai đội sẽ bị giải tán sau khi quá trình sáp nhập hoàn tất. Trớ trêu thay, thông báo này được đưa ra ngay trước khi FaZe Clan đánh bại Complexity tại IEM Sydney với chiến thắng 2-1.

Trong khi đội hình của FaZe Clan đã tìm được một tổ chức mới để đại diện, thì Russell “Twistzz” Val Dulken chuẩn bị gia nhập Team Liquid, theo báo cáo từ Dust2.us, những tin đồn về tuyển thủ này vẫn chưa bị phủ nhận trong những tuần gần đây. Twistzz là một trong sáu người Bắc Mỹ phản công người chơi giành được một giải Major và anh ấy là người duy nhất phản công người chơi có hai IEM Grand Slam, một từ thời gian thi đấu trước đây của anh ấy với Liquid. Có vẻ như bất kể điều gì xảy ra, việc lặp lại danh sách này sẽ không tồn tại trong thời gian còn lại của năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *