FaZe Clan đã đạt được điều mà chưa đội CS2 nào khác làm được trước ENCE

FaZe Clan là người đầu tiên CS2 đội trên thế giới để giành chiến thắng 13-0 tại giải đấu lớn với màn thể hiện vượt trội tại IEM Sydney. Đội, do karrigan dẫn đầu, đã nhanh chóng hạ gục ENCE trước Anubis để giành chiến thắng trong loạt trận 2-0 và tiến vào bán kết.

FaZe không đến IEM Sydney với tư cách là một trong những ứng cử viên được yêu thích, nhưng họ đã đánh bại các đối thủ như ENCE và Vitality, và chiến thắng 13-0 hôm nay cho thấy họ có thể giành được danh hiệu. Chiến thắng đã đủ bất ngờ nếu Anubis được FaZe chọn, nhưng để làm cho thành tích của họ còn lớn hơn nữa, nó thực sự thuộc về ENCE.

Trong khi FaZe làm nên lịch sử với Anubis, sự thống trị của họ bắt đầu ở Nuke, bản đồ đầu tiên của series. Với ENCE 3-0 trên bảng điểm ở đầu bản đồ, đoàn quân của karrigan đã giành chiến thắng 25 trong số 27 hiệp tiếp theo diễn ra với Nuke và Anubis.

Điều này khiến trận tứ kết thứ 2 của IEM Sydney kết thúc rất nhanh chóng, với tổng thời gian phát sóng trận đấu chỉ kéo dài 1 giờ 33 phút. Tổng thời gian của trận đấu là khoảng 55 phút nếu loại trừ thời gian nghỉ giải lao và tất cả các khoảng dừng kỹ thuật và chiến thuật trong Nuke và Anubis.

Trước trận đấu tại IEM Sydney này, FaZe đã thua cả ba lần gặp ENCE trước đó trong CS GO, nên việc họ có một trận đấu dễ dàng như vậy so với đội của Snappi là điều khá bất thường. Điều này cũng được Twistzz nhấn mạnh trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

Twistzz nói: “Cảm giác thực sự rất tuyệt, chúng tôi thực sự muốn trả thù ENCE, và mặc dù đây là một trò chơi khác, nhưng tôi cảm thấy rất vui khi bù đắp được những gì đã mất trong quá khứ”.

Theo thống kê, ngôi sao người Canada là cầu thủ ngôi sao của loạt trận, kết thúc với 32 lần hạ gục và chỉ 13 lần chết trên Nuke và Anubis. Anh đặc biệt tỏa sáng trước Anubus, 16 frag sau 13 hiệp thi đấu.

Không còn nghi ngờ gì nữa, chiến thắng 13-0 trước ENCE sẽ là động lực rất lớn cho FaZe vào ngày mai, 21 tháng 10, khi họ gặp MOUZ để giành một suất tham dự trận chung kết IEM Sydney.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhân viên viết bài và đứng đầu CS:GO. Leonardo đã yêu thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành thành viên của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *