Fan Overwatch 2 lập đội phản đòn ‘ác mộng’ của mọi tướng tank

Sau quá trình chuyển đổi sang năm trên năm, nhu cầu về xe tăng chất lượng đã tăng lên đề phòng 2và trong khi mọi anh hùng đều có điểm phản công, một số xe tăng có thể áp đảo trong một số tình huống nhất định.

May mắn cho chúng tôi, một OW2 người hâm mộ đã dành một chút thời gian để tạo ra tập hợp các thành phần đội đáng sợ nhất từng được tập hợp trong một bài đăng trên Reddit đang cố gắng xây dựng mọi thành phần “Trận đấu ác mộng” của anh hùng xe tăng.

Đồ họa 11 slide liệt kê từng xe tăng đến đề phòng 2 với thành phần là một đội gồm năm anh hùng tương ứng được tạo ra để khiến cuộc sống của họ trở nên khó khăn nhất có thể đối với con người và đối với những người muốn giành chiến thắng trong một số trò chơi trên bậc thang cạnh tranh, bạn sẽ thấy rằng một số điều quan trọng đối với đội này. là nhất quán trên nhiều xe tăng.

Mọi Tanks trong “Trận đấu ác mộng” hay còn gọi là nhóm đội tệ nhất để đối đầu (gợi ý: rất nhiều Zen+Ana)
bởi u/NinjaSniper81 trong Overwatch

Về phía hỗ trợ, tám trong số 11 người phối hợp ác mộng bao gồm combo của Zenyatta, Ana. Mặc dù tất cả các xe tăng đều có lượng máu lớn hơn so với anh hùng Hỗ trợ hoặc DPS thông thường của bạn, Quả cầu bất hòa của Zenyatta có thể giúp chúng dễ dàng bị hạ gục hơn và Lựu đạn sinh học của Ana có thể giúp vô hiệu hóa bất kỳ sự chữa lành nào mà chúng nhận được. Về cơ bản, combo hỗ trợ này nhằm giúp bạn phá bể trước khi chúng có thể làm được gì nhiều.

Liên quan: Bộ đếm tốt nhất cho mỗi đề phòng 2 anh hùng

Trong khi đó, Sombra xuất hiện nhiều nhất với tư cách là anh hùng DPS nhờ khả năng tấn công mục tiêu. Đặc biệt là chống lại các anh hùng xe tăng đa năng, như Ramattra và Sigma, các pha hack nhanh có thể được kết hợp với Quả cầu bất hòa và Lựu đạn sinh học để hủy hoại một ngày của xe tăng.

Tracer, Mei và Cassidy, tất cả đều xuất hiện ba lần, còn Widowmaker và Reaper xuất hiện hai lần. Sự kết hợp giữa sát thương và khả năng kiểm soát đám đông của Mei và Cassidy khiến chúng trở nên cực kỳ khó chịu. Mặt khác, Tracer, Reaper và Widowmaker là một số anh hùng gây sát thương thuần mạnh nhất trong trò chơi, chỉ với các phong cách khác nhau.

Liên quan: Bộ đếm tốt nhất cho mọi anh hùng xe tăng đến đề phòng 2

Tracer là một hero cơ động hơn muốn áp sát kẻ thù, khiến cô ấy rất mạnh trước những hero như Orisa và Reinhardt. Sát thương dồn dập của Reaper ở cự ly gần khiến nó trở nên lý tưởng để hạ gục những anh hùng như Roadhog và Winston. Mặt khác, khả năng gây sát thương cao từ xa của Widowmaker khiến cô ta khó chịu với bất kỳ ai chơi không có áo giáp, chẳng hạn như Nữ hoàng Junker.

Bất kể xe tăng của đội đối phương đang chơi trò chơi gì, nếu bạn và đội của bạn trở nên nóng nảy với một nhóm ác mộng phù hợp, bạn nhất định buộc họ phải nhanh chóng chuyển đổi anh hùng và ngay cả khi họ làm vậy, họ có thể khó tìm thấy một bể rắn tùy chọn vì có bao nhiêu chồng chéo với mỗi thành phần này.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *