Fan MW3 coi Open Missions là tính năng CoD ‘lười biếng’ nhất bấy lâu nay

Thế giới có thể đứng sau thông tin mới nhất Cuộc gọi của nhiệm vụ ra mắt tựa game, nhưng Chiến tranh hiện đại 3 những người hâm mộ cuồng nhiệt đã tham gia chiến dịch sớm nhờ phần thưởng đặt hàng trước của Activision—và họ chắc chắn không thích các yếu tố chính của câu chuyện và lối chơi.

MW3 chiến dịch có “Nhiệm vụ Trận chiến Mở”, nơi người chơi được thả vào một Chiến trường-như bản đồ có mục tiêu, thùng vũ khí để cướp và kẻ thù cần tránh hoặc tiêu diệt để tiếp tục chiến dịch. Trên giấy tờ, người hâm mộ rất hào hứng khi được trải nghiệm một câu chuyện được viết hay với những nhân vật đáng yêu được diễn ra trên một bối cảnh đồ sộ.

Trên thực tế, những nhiệm vụ mở này rất nhỏ, nhạt nhẽo và hết sức lười biếng — và người hâm mộ rất tức giận. “Về cơ bản họ lấy một MW bản đồ, đặt một số mục tiêu lên đó và đặt các thùng ngẫu nhiên,” một người chơi cho biết. “Đó là tất cả. Không có những tác phẩm lớn và không có đồ chơi đáng nhớ.”

Modern Warfares 3: Open Missions phải là một trong những điều LỚN NHẤT mà tôi từng thấy từ một nhà phát triển trong một thời gian dài.
byu game/Hà LanGW215

Một người chơi khác được mô tả CoD các chiến dịch mang tính đột phá và các chiến dịch cổ điển CoD tiêu đề như Chiến tranh hiện đại (2007), Chiến tranh hiện đại 2 (2009)Chiến dịch đen (2010) tạo tiền đề cho nhiều người chơi—nhưng hãy cảm nhận sự lặp lại này MW3 rơi rất ngắn. “Trò chơi này đã bị loại bỏ hoàn toàn khỏi bản gốc.”

Một người chơi còn đi xa hơn bằng cách gợi ý rằng, nếu không có bất kỳ sự cạnh tranh có ý nghĩa nào trên thị trường và sau khi khẳng định mình là “tên hộ gia đình”, CoD những tựa game không còn cần sự trau chuốt mang lại cảm giác cổ điển nữa vì mọi người chỉ tự động mua chúng. Kết quả là, các phần tử như bản sao và dán này Chiến trường nhiệm vụ đã lẻn vào trò chơi.

Sau khi chơi hết chiến dịch, tôi có thể nói một cách an toàn rằng những nhiệm vụ mở này là một trong những bổ sung tồi tệ nhất cho CoD tiêu đề trong bộ nhớ gần đây. Bị kẹp giữa các nhiệm vụ tuyến tính và điện ảnh hơn, nó ảnh hưởng đến mạch truyện và việc bổ sung tính năng tải bản đồ—một tính năng hoạt động tốt trong Chiến trường: Đại đội tồi 2 vào năm 2010—cảm thấy tồi tệ và vội vã.

Đưa vào phần kết không thuyết phục cho câu chuyện, độ dài tổng thể — chỉ từ ba đến bốn giờ — và những chỉnh sửa đối với nội dung dài hơn sẽ ra mắt trong phần nhiều người chơi vào cuối tuần này và rõ ràng là tại sao người chơi không hài lòng.

Hy vọng phần chơi mạng vào cuối tuần này, nơi người chơi quay trở lại chiến trường cũ, sẽ thỏa mãn cơn thèm của cộng đồng CoD trò chơi. Nếu không, bạn sẽ không gặp lại tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *