Fan-fic Ghost x Soap CoD là một trong những fan-fic ăn khách nhất trong AO3 năm ngoái, thậm chí còn đánh bại cả top đầu Baldur’s Gate 3

Trang web viễn tưởng dành cho người hâm mộ AO3 đã tổng hợp danh sách các cặp đôi lãng mạn phổ biến nhất năm 2023 trên trang web và Cuộc gọi của nhiệm vụ sự kết hợp của tất cả mọi thứ đều nằm trong top 10.

Đây là một phần trong số liệu thống kê hàng năm của chính AO3, với một danh sách (do Kotaku phát hiện) ghi nhận số lượng tiểu thuyết do người hâm mộ mới viết vào năm 2023 cho mỗi con tàu trong số rất nhiều và tích lũy của nó. Sự kết hợp của Simon “Ghost” Riley và John “Soap” MacTavish, hai trong số những nhân vật chính của Call of Duty: Chiến tranh hiện đại trò chơi, chiếm vị trí thứ sáu, tăng 75 bậc kể từ năm 2022 nhờ có 7.704 tiểu thuyết mới của người hâm mộ xoay quanh chúng. Điều này nâng tổng số điểm mọi thời đại của họ lên 8.864.

MỘT Cổng Hói 3 tàu chỉ vừa đủ lọt vào top 10. Hình ảnh qua Larian Studios

Điều tôi đặc biệt ngạc nhiên là con tàu này đã đánh bại cặp đôi ma cà rồng xinh đẹp Astarion và Tav (tên mặc định cho nhân vật tùy chỉnh) từ Cổng Hói 3, bộ phim đã trở nên nổi tiếng sau khi ra mắt vào tháng 8 và là thiên đường của các nhà văn viết truyện viễn tưởng vì nó cho phép tạo ra đủ kiểu kết đôi lãng mạn vì bất kỳ diễn viên cốt lõi nào của nó đều có thể là nhân vật chính. Giữa tính cách và cốt truyện của Astarion và việc Tav về cơ bản là một fanfic, tôi đã nghĩ con tàu này sẽ dễ dàng lọt vào top 5 trong AO3, nhưng nó chỉ giành được vị trí thứ 10 với tổng số 4.969 fanfic.

Nó rất lạ đối với tôi khi xem xét Cuộc gọi của nhiệm vụ là một game bắn súng quân sự siêu nam tính, không lãng mạn, không phải là điểm nóng dành cho khán giả LGBT+, nhưng có lẽ đó là lý do tại sao nó hoạt động tốt hơn. Cổng Hói 3 đã cho phép bạn đóng những vai giả tưởng lãng mạn với các diễn viên của nó, vì vậy có lẽ mọi người ít có xu hướng bịa ra câu chuyện của riêng mình. Ghost x Soap cũng có khởi đầu thuận lợi vì nhân vật này đã tồn tại hơn một thập kỷ. Cổng Hói 3 ra mắt dưới dạng truy cập sớm vào năm 2020 nhưng không được phổ biến rộng rãi cho đến khi ra mắt chính thức vào năm 2023.

Dù vậy, Ghost x Soap không phải là trò chơi điện tử phổ biến nhất trong AO3. Vinh dự đó thuộc về Alhaitham x Kaveh, một cặp nam Hiệu ứng Genshin tính cách. Họ đã xem 8.390 tiểu thuyết của người hâm mộ mới vào năm 2023, với tổng số tích lũy là 9.402, xếp thứ năm chung cuộc. Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, con tàu hàng đầu của AO3 vào năm 2023 là Aziraphale x Crowley từ Điềm tốt Phim truyền hình dài tập, chỉ tính riêng năm đó đã có 13.469 truyện hư cấu do người hâm mộ xem. Nhưng nếu bạn đã quen với Điềm tốtbạn biết tại sao con tàu này lại nổi tiếng đến vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *